Khởi My ngại ngùng tiết lộ màn cầu hôn 'siêu lầy' của Kelvin Khánh

Đời sốngThứ Tư, 20/09/2017 08:00:00 +07:00

Chia sẻ của Khởi My đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng và khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Là một trong những cặp đôi nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Kể cả trước khi công bố thông tin cả hai chính thức đến với nhau, fan của cả hai cũng đã nhiệt tình gán ghép. Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca "Gửi cho anh" đã chia sẻ màn cầu hôn bá đạo của anh chàng Kelvin Khánh, câu chuyện thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. 


Chia sẻ của Khởi My khiến nhiều người thích thú

“Đến giờ nhiều bạn vẫn thắc mắc pà Khánh đã cầu hôn ta thế nào? Ngại quá nên cũng ít kể, nhắc lại vẫn đang ngại ngùng. Hai đứa đang cười giỡn muốn banh cái nhà thì pà Khánh rút đâu ra cái nhẫn cầu hôn. Lúc đó ta cũng tưởng ổng khùng, nên .... giỡn tiếp, đến khi mặt pả nghiêm túc thì ta mới ngu người ra rồi vội vàng đồng ý ngay.” - Khởi My chia sẻ. 

Video: Hòa Minzy, Hoài Linh, Khởi My gây sốt với 'Phía sau một cô gái' cover

Cô nàng hài hước nhớ lại cảm xúc ngại ngùng lúc ấy: “Trời ơi nhắc lại tai vẫn nóng ran. Bây giờ ngồi nghĩ lại hồi xưa mà không dũng cảm để bắt đầu thì chắc gì có được hạnh phúc như ngày hôm nay nhỉ?”

Mặc dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng tình cảm thật sự của cặp đôi vẫn được giữ kín. Mãi cho đến hồi tháng 4 năm nay, từ đoạn clip livestream của Kelvin Khánh trên trang cá nhân, người hâm mộ mới vỡ òa hạnh phúc khi cả hai chính thức tổ chức lễ đính hôn.

Theo nhiều bạn bè thân thiết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn