Khởi My khoe ảnh có 'tướng phu thê' với Kelvin Khánh ngay từ nhỏ

(VTC News) - Hình ảnh thời thơ ấu của cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ phía người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, Khởi My bất ngờ chia sẻ hình ảnh thuở nhỏ của mình và chồng tương lai Kelvin Khánh, khẳng định cặp đôi có "tướng phu thê" từ tấm bé. Theo đó, trong hình ảnh được chia sẻ, cô bé Khởi My với cặp má hồng điệu đà còn Kelvin Khánh diện bộ đồ màu đỏ nhân dịp Giáng Sinh cùng tạo dáng rất đáng yêu. 

Đặc biệt, giọng ca Gửi cho anh còn tinh nghịch ghép khuôn mặt hồi bé của ca hai vào bức hình hai đứa bé trong bộ đồ cô dâu - chú rể đang ông nhau cùng lời tựa dễ thương: "My đừng lo, có Vin ở đây rồi!".

Khoi My khoe anh co 'tuong phu the' voi Kelvin Khanh ngay tu nho hinh anh 1

 Hình ảnh cực dễ thương của Khởi My và Kelvin Khánh thuở nhỏ đang nhận được sự yêu thích đặc biệt từ phía cư dân mạng.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh nhanh chóng nhận được sự yêu thích đặc biệt từ phía cộng đồng mạng vì độ "lầy" của Khởi My. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng không quên dành những lời chúc phúc tốt đẹo nhất đến cặp đôi trong ngày trọng đại tới đây.

Sáng nay, ngày 23/11, cặp đôi "lầy lội" Khởi My và Kelvin Khánh đã bí mật tổ chức hôn lễ tại nhà riêng. Đây là một điều bất ngờ bởi theo những thông tin trước đó, hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 24/11. Cặp đôi đã giữ kín thông tin và khán giả hâm mộ chỉ biết khi những hình ảnh trong lễ cưới được những bạn bè, người thân có mặt ở đó chia sẻ lên mạng xã hội.

Khoi My khoe anh co 'tuong phu the' voi Kelvin Khanh ngay tu nho hinh anh 2

 Khởi My và Kelvin Khánh đã chính thức về chung một nhà vào sáng nay (23/11).

Video: Kelvin Khánh trao nhẫn cho Khởi My trong hôn lễ bí mật (Nguồn: VinZoi - Vợ chồng bá đạo)

>>> Đọc thêm: Khởi My - Kelvin Khánh bí mật tổ chức hôn lễ tại nhà riêng

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU