Khởi My: Ngôi sao hội chợ thì đã sao?

(VTC News) - Được hỏi cảm thấy thế nào khi bị gọi là "ngôi sao hội chợ", Khởi My đã thẳng thắn chia sẻ.

Chiều 26/7, Khởi My đã cùng chồng sắp cưới Kelvin Khánh đến chúc mừng bạn thân Tronie ra mắt sản phẩm mới. Trong buổi họp báo, những tưởng Khởi My sẽ "giữ chặt" Kelvin Khánh nhưng cô nàng liên tục đẩy chồng chưa cưới về phía Tronie, thậm chí còn ủng hộ anh chàng "cưỡng hôn" nam rapper.

Được hỏi lý do vì sao làm như thế bởi nhiều người thường có tư tưởng giữ người yêu rất kĩ, Khởi My hài hước nói vui rằng đối với cô, người yêu có thể chia sẻ với nhau.

Khoi My: Ngoi sao hoi cho thi da sao? hinh anh 1

Khởi My và Kelvin Khánh đến chúc mừng Tronie.

Video: Khởi My cover "Phía sau một cô gái"

Về sản phẩm lần này của Tronie, Khởi My bày tỏ sự thích thú bởi những hình ảnh ấn tượng trong MV này và cho rằng, người nghệ sĩ không nên quá chú trọng lời người khác nói bởi nếu làm theo mà thất bại vẫn bị chỉ trích như thường.

"Mỗi người nên có suy nghĩ riêng vì không có quy định nào dành cho nghệ thuật mà chỉ cần cảm thấy tự do, thoải mái là ổn bởi nếu không thích thì cũng không làm được gì cả", cô nói.

Khoi My: Ngoi sao hoi cho thi da sao? hinh anh 2

 

Khởi My tâm sự, quan điểm làm nghệ thuật của cô chỉ đơn thuần là phục vụ khán giả, kiếm tiền và tạo niềm vui, thỏa mãn đam mê cho bản thân chứ không đặt nặng việc trở thành sao hạng A, hạng B hay kén chọn chương trình xuất hiện. Dù nhiều người gọi bà xã Kelvin Khánh là "ngôi sao hội chợ" nhưng bản thân cô lại rất tự hào về điều đó.

Khoi My: Ngoi sao hoi cho thi da sao? hinh anh 3

 

Chia sẻ với phóng viên VTC News, Khởi My cho biết khi đi diễn ở những vùng quê như vậy mới biết khán giả tại những nơi đó thích xem chương trình ca nhạc như thế nào và thắc mắc không hiểu vì sao mọi người lại cho rằng hội chợ là điều gì đó quê mùa, lạc hậu bởi đây là chương trình do các nhãn hàng cao cấp tổ chức để quảng bá sản phẩm của mình.

"Không phải ai cũng có điều kiện lên thành phố xem ca nhạc. Mỗi vé chỉ có 10-20 nghìn thôi nhưng niềm vui mình mang lại cho khán giả rất lớn. Show diễn ở đâu không quan trọng, quan trọng là khán giả yêu thương mình. Ngay cả chú Hoài Linh, Đan Trường và cô Mỹ Linh cũng không ngại diễn hội chợ mà", cô nói.

Khoi My: Ngoi sao hoi cho thi da sao? hinh anh 4

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Giang, Lưu Chí Vỹ... liên tục bị những khán giả quá khích ném chai, quăng đồ lên sân khấu thậm chí đến mức phải bỏ diễn. May mắn chưa từng gặp trường hợp này nhưng Khởi My cho rằng ở bất cứ đâu cũng sẽ có những khán giả như vậy nên đã làm người của công chúng, làm nghệ thuật thì phải chấp nhận những rủi ro.

>>> Đọc thêm: Khởi My lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu lớn sau lễ đính hôn

Chu Nguyên
Chủ đề:

Khởi My

,

Kelvin Khánh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU