Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khởi động cuộc thi Tiếng hát sinh viên Hà Nội

(VTC News) – Tối qua (5/11), đêm Gala ca nhạc khởi động cuộc thi Tiếng hát sinh viên Hà Nội với tên gọi “ISing AVIO 2010” đã diễn ra tại ĐH Kinh tế Quốc dân HN.

Đêm Gala với sự tham gia của nhiều các ca sỹ như: Hoàng Nghiệp, Minh Kiên, Thanh Huyền, Ngọc Nguyễn – Top 16 của Idol năm nay, nhóm nhảy Big Toe….. 
Phần trình diễn của Sao mai Hoàng Nghiệp chiếm trọn tình cảm của các bạn sinh viên. Hoàng Nghiệp rất chủ động trong việc giao lưu với fans. 
 
 Với những tiết mục beatbox quen thuộc, Minh Kiên có vẻ vẫn là một cái tên hot đối với giới trẻ. Anh thể hiện khả năng chơi beatbox, nhảy và hát trong chương trình.
 
Ngọc Nguyễn và Thanh Huyền của Top 16 Vietnam Idol cũng có những phần biểu diễn rất sôi động. 
 

Ngoài ra, còn có các chương trình giao lưu văn nghệ của sinh viên tại trường. Đây cũng là phần biểu diễn được sinh viên trong trường cổ vũ rất nhiệt tình. Một số phần biểu diễn của các bạn trẻ như Cứ ngủ say, Hãy hát lên, Bóng mây qua thềm và các màn nhảy rất được yêu thích.

Bên cạnh các hoạt động ca nhạc, vui chơi giải trí, đêm Gala cũng tổ chức chương trình kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua chương trình “Alo, miền Trung ơi”, hướng về nhân dân miền Trung đang phải gánh chịu những hậu quả nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua. Tối nay, đêm Gala thứ hai của chương trình sẽ diễn ra tại trường Học viện Ngoại giao Hà Nội.

T.L
Ảnh: Ngọc Trâm
 Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UHgửi về số 1405 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã đóng góp 10.000 đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN