Khởi động cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2010


   

 Với chủ đề Miss Teen và Hành trang cuộc sống, cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen 2010 do Công ty Đầu tư và Phát triển CNTT- VTC Intecom tổ chức đã chính thức khởi động từ ngày 15/6/2010. Cuộc thi năm nay sẽ hướng các thí sinh Ngôi sao tuổi Teen quan tâm sâu sắc đến thế giới kiến thức học đường, kiến thức xã hội. Hành trang cuộc sống của mỗi thí sinh bao gồm cả học vấn và hiểu biết xã hội sẽ là bệ phóng để các em vươn lên trong cuộc sống, đạt được những ước mơ của mình.

Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2010 đã bước sang năm thứ 5, trở thành một sân chơi lớn nhất dành cho cộng đồng nữ sinh Việt Nam. Qua từng cuộc thi, những Ngôi sao tuổi Teen được lựa chọn thực sự là những nữ sinh tài năng, duyên dáng “công- dung- ngôn- hạnh”. “Tiền thân” từ cuộc thi Miss Audition bắt đầu từ năm 2006 và mang tên Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam từ năm 2008, cuộc thi thực sự đã trở thành một hoạt động ý nghĩa, thu hút sự quan tâm của hàng triệu bạn trẻ.

Ngay từ bây giờ, các nữ sinh Việt Nam độ tuổi từ 16 đến 19 hiện đang theo học tại các trường Trung học phổ thông hoặc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, có thể gửi hồ sơ về địa chỉ http://missteen.vn hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ Ban Tổ chức cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2010- Tầng 6 Tòa nhà VTC3- số 14 Tam Trinh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội về tham gia cuộc thi. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ 15/6 đến 10/8.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN