• Zalo

Khởi đầu thập kỷ mới với liệu pháp insulin nền

Tin tứcThứ Hai, 29/03/2021 10:52:00 +07:00
(VTC News) -

Vào ngày 20/3/2021 và 28/03/2021, tại Hà Nội và TP.HCM diễn ra hội thảo khoa học “Khởi đầu thập kỷ mới với liệu pháp insulin nền”.

Chuỗi Hội thảo do Tổng hội Y học Việt Nam (VMA) và Liên chi Hội Đái tháo đường & Nội tiết TP.HCM (HADE) phối hợp với công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi) tổ chức nhằm đánh dấu cột mốc 100 năm phát triển của insulin và thảo luận vai trò của insulin nền trong việc điều trị đái tháo đường.

Khởi đầu thập kỷ mới với liệu pháp insulin nền - 1

Chuỗi hội thảo đã thu hút sự tham gia của gần 1300 bác sĩ chuyên khoa nội tiết, nội khoa và đa khoa… trên khắp Việt Nam và Indonesia tham dự thông qua nền tảng trực tuyến.

Hội thảo hướng đến mục tiêu thảo luận về vai trò quan trọng của insulin nền trong các Khuyến cáo điều trị quốc tế như ADA 2021 và AACE/ACE 2021; Thực trạng kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2 Châu Á, ưu điểm khi sử dụng insulin nền thế hệ mới đối với các bệnh nhân đái tháo đường nói chung hoặc các đối tượng đặc biệt như bệnh nhân đái tháo đường típ 2 lớn tuổi hoặc có bệnh thận mạn.

Phát biểu tại hội thảo, ông Emin Turan – Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương, Giám đốc điều hành Nhóm thuốc tổng quát tại Việt Nam chia sẻ về những nỗ lực của Sanofi trong việc nghiên cứu, cung cấp các giải pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả cho bệnh nhân đái tháo đường cũng như đồng hành cùng các chuyên gia y tế trong việc tối ưu hóa điều trị bệnh.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !