Báo Điện tử VTC News

D-Vela: Nhỏ mà sang

(VTC News) - Ngày 1/3, Công ty cổ phần Căn Nhà Mơ Ước (DRH) cùng các đối tác đã tổ chức khởi công chính thức Dự án D-Vela tại 1177 Huỳnh Tấn Phát (quận 7, TP.Hồ Chí Minh).

Cao 20 tầng, bao gồm 168 căn hộ có diện tích 55m2 trở lên, 88 căn officetel và 9 căn shop-house được đầu tư, thiết kế theo phong cách bài bản Boutique (nhỏ mà sang) tiêu chuẩn Châu Âu và hướng đến một cộng đồng cư dân văn minh, D-Vela sẽ là một dự án hấp dẫn và nổi bật ở khu vực Nam Sài Gòn.

Khoi cong du an D-Vela tai TP.HCM hinh anh 1

 Phối cảnh Dự án D-Vela tại 1177 Huỳnh Tấn Phát. (Ảnh Lê Mạnh)

Không chỉ vậy, với mật độ xây dựng chỉ 39%, toàn bộ các căn hộ của D-Vela đều có tầm nhìn thông thoáng, trực tiếp đến các cảnh quan của thành phố như sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Ánh Sao khu Phú Mỹ Hưng, khu công viên Mũi Đèn Đỏ sắp được xây dựng, hay rừng phòng hộ xanh tươi bạt ngàn của Cần Giờ.

Bên cạnh đó, dự án D-Vela còn có sự hấp dẫn bởi vị trí đắc địa, thuận lợi với hạ tầng hoàn thiện, có nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối với trung tâm thành phố hoặc Khu đô thị mới Thủ Thiêm như: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh…

Khoi cong du an D-Vela tai TP.HCM hinh anh 2

 Lễ khởi công xây dựng dự án. (Ảnh Lê Mạnh)

Với mức giá chào bán khá hợp lý chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn, phương thức thanh toán linh hoạt, người mua chỉ đóng 30% cho đến khi nhận nhà, ưu đãi lãi xuất 0%, các căn hộ D-Vela sẽ tạo nên sức hút với nhà đầu tư.

>>> Đọc thêm: Khởi công nhà ở công nhân giá 4,5 triệu đồng/m2

Video: Khởi công dự án Buôn Hồ Palama

Lê Mạnh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU