Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khởi công dự án Buôn Hồ Palama hơn 300 tỷ đồng

(VTC News) - Khu đô thị Đông Nam (Buôn Hồ Palama) với giá trị hơn 300 tỷ sẽ tạo tiền đề phát triển vùng kinh tế Tây Nguyên phục vụ cho cuộc sống hiện đại.

Sáng 11/12, Thượng tướng Huỳnh Ngọc Sơn - (nguyên Phó chủ tịch Quốc Hội) và bà Phan Thị Mỹ Linh (Thứ trưởng Bộ Xây dựng) đã đến dự buổi khởi công dự án Khu đô thị Đông Nam (Buôn Hồ Palama) nằm toạ lạc tại phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) với giá trị hơn 300 tỷ đồng do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Thương mại VN Đà Thành thực hiện.

Khoi cong du an Buon Ho Palama hon 300 ty dong hinh anh 1

Dự án Buôn Hồ Palama  

Với quy mô gần 20ha, dành cho 347 căn nhà phố thương mại và 28 căn biệt thự, công viên cây xanh với diện tích 8.500m2 được Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Thương mại VN Đà Thành quy hoạch làm trung tâm thương mại, còn lại là đất hạ tầng giao thông.

Ngoài ra, đây là dự án trọng điểm với chiến lược phát triển đô thị Tây Nguyên, khu đô thị Buôn Hồ Palama là dự án tâm huyết của Công ty VN Đà Thành.

Với chiến lược đã đề ra, khu đô thị Buôn Hồ Palama là không gian sống lý tưởng và tiện nghi bậc nhất, mang nhiều lợi thế về sinh thái và môi trường. Cũng là bước đi đáng kể của vùng kinh tế Tây Nguyên phục vụ cho cuộc sống hiện đại.

Khoi cong du an Buon Ho Palama hon 300 ty dong hinh anh 2

Lãnh đạo Trung ương tại buổi lễ khởi công dự án Palama - Ảnh: Thanh Hải 

Được biết, Công ty VN Đà Thành hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và phát triển đô thị, đã thực hiện nhiều dự án nổi bật như: Khu đô thị Bắc khu hành chính Núi Thành, dự án Khu dân cư Thống Nhất...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Ninh (Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk), nhấn mạnh, dự án khu đô thị Đông Nam TX Buôn Hồ là một trong những dự án quan trọng, khi đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của TX. Buôn Hồ nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung.

Đặc biệt, dự án sẽ là hình mẫu cho chiến lực phát triển các đô thị khác không chỉ ở thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) mà cho cả khu vực Tây Nguyên.

Video: Lễ khởi công dự án Buôn Hồ Palama ở Đắk Lắk

Thanh Hải
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh