Khoe 'thành tích' lên Facebook, tên cướp ngân hàng bị tóm gọn

Một cặp đôi tại Ohio (Mỹ) bị nghi ngờ là thủ phạm cướp ngân hàng đã bị bắt giữ sau khi đăng ảnh chụp cùng số tiền lên Facebook.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng hạt Pickaway và sở cảnh sát Ashville, đối tượng John E.Mogan II sống ở Pataskala, Ohio đã bước vào Ngân hàng tiết kiệm ở Ashville hôm 24/8 và đưa cho nhân viên giao dịch một tờ ghi chú.

Nhân viên này sau đó đã trao cho hắn một số tiền mặt chưa xác định, và Mogan đã mang số tiền này đi bộ ra khỏi ngân hàng.
Bức ảnh mà John E.Mogan II đăng lên Facebook 

Bức ảnh mà John E.Mogan II đăng lên Facebook 

Chính quyền bang Ohio cho biết sau khi xác định Mogan có thể là nghi phạm vụ cướp, họ đã phát hiện những bức hình hắn chụp cùng tiền trên Facebook. Một bức ảnh còn cho thấy Mogan nhồi một cục tiền vào mồm. Bạn gái của Mogan, Ashley K.Duboe cũng vừa bị buộc tội hôm 21/9 vừa qua vì có dính líu tới vụ án.

Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn rằng số tiền trong các bức ảnh của Mogan là tiền của Ngân hàng tiết kiệm, nhưng cảnh sát cho rằng có khả năng rất lớn là như vậy, vì khi đăng những bức ảnh này lên, Mogan đang trong tình trạng thất nghiệp.

“Nếu không có một việc làm mang lại thu nhập tại thời điểm đăng ảnh, hắn ta sẽ chẳng có được số tiền lớn đến thế”, trung úy Dale Parish thuộc văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Cả Mogan và Duboe đều đã bị buộc tội danh cướp của cấp độ 3, tội trộm cắp cấp độ 5 và sẽ phải nộp 250.000 USD tiền bảo lãnh nếu không muốn bị tạm giam.

Nguồn: Vietnam+
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.