Khoe siêu xe, Cường Đô La để lộ việc sắp có thêm con

Sao ViệtThứ Ba, 12/05/2020 07:49:47 +07:00
(VTC News) -

Cường Đô La vừa hạnh phúc chia sẻ việc được vợ - cựu người mẫu Đàm Thu Trang tặng hai chiếc siêu xe mới.

Doanh nhân phố núi gửi lời cảm ơn vợ vì hai món quà "thực sự bất ngờ và to bự". Anh gọi hai chiếc xe này là vợ hai và vợ ba.

Kèm theo việc chia sẻ hình ảnh hai chiếc siêu xe, Cường Đô La còn tự hào khoe: "Vợ cả thì em cưới, còn vợ hai và vợ ba đều do vợ cả em cưới về đấy ạ".

Khoe siêu xe, Cường Đô La để lộ việc sắp có thêm con - 1

Cường Đô La và một trong hai chiếc siêu xe mới sắm.

Dưới chia sẻ của Cường Đô La, rất nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng anh. Họ còn gọi Đàm Thu Trang là "người vợ quốc dân".

Đáng chú ý, một số người bạn của Cường Đô La để lại bình luận ẩn ý cặp đôi đang chuẩn bị chào đón thành viên nhí trong gia đình. Họ viết: "Chúc mừng anh, anh còn món quà to bự nữa sắp được nhận". "Em cún Mickey chắc xinh lắm đây". Trước những lời chúc mừng của bạn bè, Cường Đô La vui vẻ đón nhận.

Thời gian gần đây, tin đồn Đàm Thu Trang đang mang thai rộ lên. Tuy nhiên, cả cô và Cường Đô La đều giữ im lặng. Cặp đôi chỉ thỉnh thoảng chia sẻ những ẩn ý về việc sắp đón thành viên mới trong gia đình.

Chẳng hạn như khi khuyên mọi người không nên ra đường trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Cường Đô La để lộ hình ảnh Đàm Thu Trang đang nghỉ ngơi bên cạnh hồ bơi với vòng hai khá lớn.

Khoe siêu xe, Cường Đô La để lộ việc sắp có thêm con - 2

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều có chung niềm yêu thích với siêu xe.

Cường Đô La tên đầy đủ là Nguyễn Quốc Cường. Trước Đàm Thu Trang, anh từng có thời gian dài gắn bó bên nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cặp đôi có một con trai nhỏ tên là Subeo.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2017. Chỉ vài tháng sau đó, cặp đôi đề trạng thái "Đã đính hôn" trên trang cá nhân. Hai năm sau đó, họ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM.

Video: Cường Đô La và Tuấn Hưng vừa khoe siêu xe trên phố

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !