Khoe khoang yêu đồng giới nam MC có vợ, Đào Bá Lộc hứng đủ chỉ trích cố tình gây scadal

Xuất hiện trong một sự kiện, Đào Bá Lộc liên tiếp nhận phải những câu hỏi mượn chuyện tình đồng giới với nam MC có vợ để tạo scandal PR bản thân.

Xuất hiện trong sự kiện, ca sĩ trẻ Đào Bá Lộc nhận nhiều thắc mắc liệu có cố tình khơi lại chuyện tình cảm cũ với một nam MC nổi tiếng, hiện có gia đình để PR cho sự xuất hiện tại chương trình này.

Đào Bá Lộc bác bỏ: “Ồn ào tình cảm những ngày qua chỉ là một sự cố ngoài ý muốn. Khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình, tôi chỉ nghĩ đó là việc hết sức nhỏ bé, sẽ phần nào giúp những người xung quanh hiểu hơn về những gì tôi đã trải qua".

"Tôi không lường trước câu chuyện này sẽ khiến nhiều người quan tâm đến thế, khiến cuộc sống nhiều người bị xáo trộn và ầm ĩ đến vậy”, Đào Bá Lộc thanh minh.

Nam ca sĩ  tự nhận rằng "những người xung quanh đều biết từ trước đến nay anh không thích tham gia vào các câu chuyện trong showbiz và không giỏi về việc đánh bóng hình ảnh".

Khoe khoang yeu dong gioi nam MC co vo, Dao Ba Loc hung du chi trich co tinh gay scadal hinh anh 1

 

“Vụ việc này xảy ra cũng khiến tôi nhận được không ít ý kiến tiêu cực từ dư luận. Nếu thực sự muốn làm gì đó để PR, tôi sẽ không làm những chuyện như thế này”, nam ca sĩ gây nhiều ồn ào thời gian vừa qua khẳng định.

Cách đây không lâu trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ xuất thân từ The Voice mùa đầu tiên chia sẻ từng có mối tình mặn nồng với một nam MC, danh hài đã có vợ. Dù không nói thẳng tên "tình cũ", tuy nhiên những thông tin này cũng khiến nhiều người xôn xao đưa ra những dự đoán riêng, trong đó dính nhiều nghi ngờ nhất chính là Trấn Thành.

Điều này khiến Đào Bá Lộc bị ném đá, nhiều người cho rằng anh ích kỷ, không nghĩ đến cảm nhận của người khác cũng như lợi dụng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Phía Trấn Thành và Hari Won cũng vô tình bị liên lụy ít nhiều.

Video: Đào Bá Lộc khẳng định từng yêu 14 người, đều là nam, mỗi người không quá 3 tháng 

>>> Đọc thêm: Đào Bá Lộc và Trấn Thành từng đi du lịch nước ngoài cùng nhau?

Bình luận