• Zalo

Khoe hit mới tại Chung kết The Face, Sơn Tùng M-TP bị chê hát live kém, 'đạo' G-Dragon

Video Chủ Nhật, 04/09/2016 11:47:00 +07:00

Tối 3/9, Sơn Tùng M-TP đã lần đầu mang hit "Chúng ta không thuộc về nhau" lên sóng truyền hình, tuy nhiên, phần trình diễn của anh lại vấp phải những phản ứng trái chiều.

Xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời trong CK The Face diễn ra tối 3/9, Sơn Tùng M-TP đã lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới mang tên "Chúng ta không thuộc về nhau" trên sóng truyền hình. Anh cũng gây bất ngờ lớn khi tự tay viết một đoạn rap hoàn toàn mới cho lần biểu diễn này.

Trái với kỳ vọng sẽ gây bão khi giới thiệu hit đình đám này, Sơn Tùng đã khiến không ít người thất vọng khi bộc lộ nhiều khuyết điểm ở khả năng hát live. Nhiều cư dân mạng phàn nàn rằng họ không thể nghe thấy tiếng hát của nam ca sĩ gốc Thái Bình ở một số đoạn.

Ngoài ra, vì hát trên nền nhạc đã được thu sẵn nên tiếng hát của Sơn Tùng M-TP và nhạc khá chênh nhau, tạo cảm giác không thoải mái cho người nghe. Dù vậy, giọng hát của Sơn Tùng M-TP khi trình diễn live chưa ổn là điều hoàn toàn dễ biểu bởi ngoài việc ca hát, anh còn phải thể hiện vũ đạo trên sân khấu và tương tác với khán giả.

Bên cạnh những nhận xét về kỹ năng hát live, cư dân mạng còn chỉ ra những điểm giống nhau đáng kinh ngạc giữa phục trang của Sơn Tùng M-TP và biểu tượng thời trang đình đám G-Dragon.

Ngôi sao xứ Hàn cũng từng diện chiếc áo khoác lông oversize màu đen tuyền như trang phục Sơn Tùng M-TP lựa chọn. Điều tình cờ là khi mặc chiếc áo này, G-Dragon cũng để mái tóc màu bạch kim - giống màu tóc đang được giọng ca Không phải dạng vừa đâu yêu thích.

VTV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều