Khoe giết khỉ rùng rợn trên facebook gây phẫn nộ

(VTC News) – Cộng đồng mạng đang xôn xao phẫn nộ đối với nam thanh niên giết hại 2 mẹ con nhà khỉ hết sức dã man, sau đó hả hê khoe "thành tích" trên facebook.

Đầu trang một tài khoản cá nhân của người có nick name Quang Nguyen Van là hình ảnh nam thanh niên đang hành hạ một chú khỉ với khuôn mặt vô cùng khoái trá.

Tiếp tục click vào phần album ảnh, người xem cảm thấy lạnh sống lưng vì những trò man rợ của chủ facebook này.

  Một trong số những cảnh Quang hành hạ hai mẹ con nhà khỉ 

Một trong số những cảnh Quang hành hạ hai mẹ con nhà khỉ 


Quang Nguyen Van (tạm dịch là Nguyễn Văn Quang) đã tải một loạt hình về cảnh giết hại hai mẹ con loài khỉ sau khi bắt được. Từ hành hạ chúng khi còn sống như dí thuốc lá đang hút dở vào mồm, cho đến những cảnh man rợ kinh khủng khác.

Theo những thông tin cung cấp trên facebook, Quang quê tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Dựa vào năm tốt nghiệp phổ thông trung học của Quang (2010) thì có thể dự đoán Quang năm nay 20 tuổi.

  Hành động của Quang cùng bạn bè đáng bị lên án.

Hành động của Quang cùng bạn bè đáng bị lên án.


Trong số những ảnh Quang chia sẻ, có một ảnh Quang đứng chụp cạnh một xe tải biển quân đội AC – 49 90 của Quân đoàn 3 – Binh đoàn Tây Nguyên. Rất có thể là tại đây, Quang đã thực hiện hành vi độc ác với các chú khỉ.

Bộ ảnh được Quang chụp và tải lên mạng vào ngày 11/7.

Nhiều người bày tỏ mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ thông tin nêu trên và có biện pháp xử lý đích đáng những kẻ vô cảm, tàn phá tự nhiên này.

Tùng Phong

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN