• Zalo

Khoe clip bên bạn trai, Thanh Lam viết: 'Cảm ơn ngày nắng thu bên anh'

Sao Việt Thứ Năm, 12/11/2020 11:49:05 +07:00
(VTC News) -

Diva Thanh Lam vừa chia sẻ với người hâm mộ clip ghi lại những khoảnh khắc trẻ trung, hạnh phúc của chị khi ở bên bạn trai - bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Video: Những khoảnh khắc hạnh phúc của Thanh Lam bên bạn trai

Cùng với clip trên, Thanh Lam viết: "Bạn hãy cảm ơn những người đã làm tổn thương mình, vì họ đã tôi luyện trái tim và ý chí của bạn, cảm ơn những người đã lừa mình vì họ tăng thêm kiến thức cho bạn, cảm ơn những người đã đánh mình vì họ giúp bạn tiêu giảm tội nghiệp, cảm ơn những người đã vứt bỏ mình vì họ đã dạy bạn cần phải tự lập tự cường.

Bạn hãy cảm ơn những người đã quật ngã mình vì họ tôi luyện thêm năng lực cho bạn, cảm ơn những người đã trách mắng mình vì họ giúp bạn tăng thêm định lực và trí huệ. Giữa thế gian này, lòng biết ơn sẽ khiến cuộc sống thi vị, độc đáo hơn".

Kèm theo chia sẻ đầy tính triết lý đó, Thanh Lam viết thêm: "Cảm ơn một ngày nắng thu bên anh".

Khoe clip bên bạn trai, Thanh Lam viết: 'Cảm ơn ngày nắng thu bên anh' - 1

 

Dưới bài đăng của Thanh Lam, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ gửi lời chúc mừng. Ca sĩ Quang Dũng viết: "Thượng đế đã dành điều ngọt ngào cho anh chị". Ca sĩ Hồng Nhung khen: "Đúng thời điểm viên mãn cho cặp đôi hoàn hảo. Quá tuyệt vời".

Diva Thanh Lam quen bác sĩ Bùi Tiến Hùng khi đi chữa mắt vào đầu năm 2020. Mối quan hệ của họ được các con, đại gia đình, bạn bè và người hâm mộ rất ủng hộ. Kể từ khi có tình yêu mới, Thanh Lam không ngại ngần chia sẻ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin