• Zalo

Khoe chồng chăm con cực khéo, MC Phương Mai: 'Chính thức bị ra rìa'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/11/2019 20:08:00 +07:00

Nữ MC ghen tị khi thấy chồng chiều chuộng con hơn hẳn cô.

Cách đây vài giờ, MC Phương Mai chia sẻ những đoạn clip ghi lại cảnh chồng cô chăm con trai đầu lòng rất khéo. Anh hào hứng chơi đùa với con và dỗ dành bé rất thuần thục. Chứng kiến cảnh chồng ôm con cưng nựng, MC Phương Mai hạnh phúc nhưng cũng thể hiện sự ghen tị: "Chính thức bị ra rìa".

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bất ngờ vì trộm vía, tóc của con trai Phương Mai rất nhiều. Không ít người còn trêu nữ MC rằng cô ra rìa trong hạnh phúc vì chồng sẽ lo việc chăm con, còn cô sẽ nghỉ ngơi sau 9 tháng mang nặng đẻ đau.

mcphuongmai (1)

 

mcphuongmai (3)

Chồng MC Phương Mai thay vợ chăm con.

Chiều 21/11, Phương Mai sinh con đầu lòng cho chồng Tây. Theo chia sẻ từ nữ MC, em bé nặng 3,2 kg và trộm vía chân dài. Sức khỏe của mẹ và bé đều ổn định, con trai của Phương Mai vừa ra đời liền được cho da kề da với bố ngay.

Một điều hài hước, MC Phương Mai bị nhiều bạn bè trêu là "kiếp đẻ thuê" vì đa số đều nhận xét, con trai đầu lòng của cặp đôi rất giống bố. “Đợi phổng phao thêm tí xem có tí nét nào của tôi không nào" - MC Phương Mai dí dỏm.

pm

MC Phương Mai ở những tháng cuối thai kỳ.

Chồng của MC Phương Mai tên là Marcin, người Ba Lan và làm việc trong lĩnh vực tài chính. Cặp đôi có chung sở thích là yêu mèo và đi du lịch. Chia sẻ về chồng, Phương Mai cho biết Marcin là người có học thức, rất thành công trong công việc và không phải đại gia như nhiều lời đồn đoán.

Nữ MC bộc bạch, Marcin là người đàn ông cô tìm kiếm bởi anh rất thấu hiểu và kiên nhẫn với nữ MC. Cặp đôi có khoảng thời gian một năm gắn bó trước khi về chung một nhà. Giữa tháng 6/2019, MC Phương Mai kết hôn và chỉ vài tháng sau, cô chia sẻ tin vui mang thai con đầu lòng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin