• Zalo

Khóc thét với những món ăn 'kinh dị' nhất thế giới

Sức khỏe Thứ Hai, 19/11/2018 16:42:00 +07:00

Những món ăn được coi là “kinh dị” nhất thế giới có thể khiến bạn hoảng sợ khi nhìn thấy chúng.

54217 8

 Những món ăn được đánh giá là kinh dị, đáng sợ nhất thế giới trưng bày tại một bảo tàng ở Thụy Điển. Tại đây trưng bày hơn 80 món ăn đặc sản, đặc trưng từ các vùng quốc gia cũng là món khó ăn nhất thế giới.

image 8

 Những món ăn "kinh dị" có thể kể đến như đậu phụ thối lên men, phô mai giòi, cá mập thối, cá trích lên men, nhện đen chiên giòn. 

1 8

 Việt Nam cũng có hai món ăn được trưng bày là sầu riêng và trứng vịt lộn. Đại diện bảo tàng này cho biết, tất cả những món ăn đều là “thử thách” khó nhằn đối với nhiều thực khách.

pho mat gioi

Đây là món pho mát Pecorino Sardinia, còn gọi là pho mát giòi. Những người từng thưởng thức món ăn này miêu tả lại, họ có cảm giác như những con giòi đang nhảy múa trong miệng.

mat cuu 3

Sheep Eyeball - món súp nhãn cầu cừu. Đây được cho là món ăn yêu thích ở nhiều nước châu Á. Nhưng sự thực thì nó trông khá đáng sợ và ám ảnh.

ruou chuot 4

 Đây là loại rượu được làm bằng cách lấy những con chuột bao tử ủ trong rượu gạo. Nhiều người cho biết, loại rượu này cần một năm để lên men, trước khi được đem ra uống như các loại rượu thông thường khác. Nhiều người từng rùng mình, nôn ói khi nếm thử nó. Họ cho biết rượu có mùi tanh khó chịu.

lon nuong 5

Lợn Guinea nướng là đặc sản của một số quốc gia ở khu vực Nam Mỹ. Khác với những món lợn nướng ngon lành khác, hình ảnh lợn Guinea nướng khiến cho tất cả những ai chứng kiến phải sợ hãi. Nhiều người còn cho rằng, nhìn món ăn này họ chỉ muốn ăn chay và không dám động vào thịt.

B99715647Z.1_20181031170038_000_GE628316G.1-0 8

Món này được chế biến từ đầu, chân và dạ dày cừu. Khi chế biến, đầu và móng của con cừu giữ trong nước lạnh một vài ngày, sau đó đem luộc qua đêm để giảm bớt mùi hôi. Tuy nhiên, món ăn này vẫn đặc biệt khó ngửi và là thử thách cho những ai lần đầu nếm thử.

Phạm Quý
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khóc thét với những món ăn 'kinh dị' nhất thế giới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin