Khóc cùng Mỹ Tâm trong MV mới

Vì cơn bạo bệnh, Mỹ Tâm đã buộc lòng chia tay bạn trai Lương Thế Thành trong MV mới vừa ra mắt.

Cách đây 1 tuần, đoạn trailer ngắn của MV Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm đã xuất hiện đồng loạt trên các trang báo mạng, website âm nhạc… và tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về cả bài hát lần hình ảnh của Mỹ Tâm trong MV này.

Chia sẻ về sự quan tâm của khán giả dành cho mình, nữ giám khảo Việt Nam Idol cho biết: “Tâm rất vui trước tình cảm mà các bạn đã dành cho sản phẩm lần này của Tâm. Đây xem như là một món quà đặc biệt Tâm dành cho tất cả mọi người trong đầu Hè này. Hy vọng bản MV chính thức ra mắt cũng sẽ tiếp tục được các bạn ủng hộ và yêu mến”.

Và đúng như dự đoán của tất cả mọi người sau khi xem qua trailer, trong MV chính thức, chuyện tình đẹp của Mỹ Tâm và Lương Thế Thành bị chia lìa vì cô gái mắc bệnh. Vì không muốn người yêu phải lo lắng, nhân vật nữ đã quyết định dựng lên một cuộc cãi vã để chàng trai ra đi. Nhưng một ngày khi đi ngang những nơi ngày xưa với nhiều kỉ niệm, chàng trai quyết định đến gõ cửa và bắt gặp hình ảnh tiều tụy vì bệnh của người xưa….

Mỹ Tâm buộc phải chia tay Lương Thế Thành vì bạo bệnh

Mỹ Tâm buộc phải chia tay Lương Thế Thành vì bạo bệnh

Nữ ca sĩ Họa Mi Tóc Nâu cho biết “Nếu xét về nội dung thì mô-típ của MV Chuyện như chưa bắt đầu không mới, tuy nhiên, điểm đặc biệt và khác lạ của sản phẩm này chính là câu chuyện được kết nối chặt chẽ với phần lời bài hát. Ở những phân đoạn cao trào của MV, lời bài hát được sử dụng thay hẳn cho lời thoại của cô gái dành cho chàng trai”

Việc nhập vai vào câu chuyện tình buồn lần này với Mỹ Tâm được xem là không quá khó khăn. Với kinh nghiệm diễn xuất thu được sau một thời gian đóng phim Cho một tình yêu, cùng với bạn diễn chuyên nghiệp là Lương Thế Thành, Mỹ Tâm rất nhanh chóng nắm bắt nhân vật. Thế nên MV này chỉ quay trong 1 ngày là hoàn thành.

Mời các bạn cùng xem MV Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm:

 

 

» Mỹ Tâm thế Siu Black ngồi 'ghế nóng' Vietnam Idol 2012
» Mỹ Tâm song ca cùng Simple Plan
» Mỹ Tâm kết đôi với trai ngoại làm fan Việt ngất ngây
» Mỹ Tâm lên tiếng chống nạn buôn bán người ở Việt Nam
» Mỹ Tâm tiết lộ câu chuyện thực về nạn buôn người tại VN
» Giáo sư Cù Trọng Xoay 'đá xoáy' Mỹ Tâm?
» Fan của Mỹ Tâm nói về vụ la ó tại HTV Awards
» Mỹ Tâm lần 2 phê bình fan 'ném đá' Hà Hồ
» Mỹ Tâm đăng đàn dẹp ẩu đả của fan
» Fan xô xát vì Mỹ Tâm không đoạt giải thưởng

» Mỹ Tâm thế Siu Black ngồi 'ghế nóng' Vietnam Idol 2012 » Mỹ Tâm song ca cùng Simple Plan » Mỹ Tâm kết đôi với trai ngoại làm fan Việt ngất ngây » Mỹ Tâm lên tiếng chống nạn buôn bán người ở Việt Nam » Mỹ Tâm tiết lộ câu chuyện thực về nạn buôn người tại VN » Giáo sư Cù Trọng Xoay 'đá xoáy' Mỹ Tâm? » Fan của Mỹ Tâm nói về vụ la ó tại HTV Awards » Mỹ Tâm lần 2 phê bình fan 'ném đá' Hà Hồ » Mỹ Tâm đăng đàn dẹp ẩu đả của fan » Fan xô xát vì Mỹ Tâm không đoạt giải thưởng

Theo 24h

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN