Khoảnh khắc Vũ Cát Tường dìu Mỹ Tâm trong hậu trường khiến fan phát sốt

(VTC News) - Fan của Mỹ Tâm - Vũ Cát Tường đang rất thích thú chia sẻ khoảnh khắc này.

Sau lễ trao giải Làn sóng xanh 2018, cư dân mạng đang rất thích thú chia sẻ khoảnh khắc Vũ Cát Tường lễ phép, tận tình dìu đàn chị Mỹ Tâm trong hậu trường lễ trao giải. Đều là những khách mời được chờ đợi trong lễ trao giải nên sự xuất hiện của 2 giọng ca thuộc 2 thế hệ thu hút nhiều sự chú ý.

Hình ảnh này của Mỹ Tâm - Vũ Cát Tường sau khi được chia sẻ được cư dân mạng ủng hộ nhiệt liệt. Nhiều khán giả còn hài hước chia sẻ, đây là một "bộ phim" do Mỹ Tâm - Vũ Cát Tường "hợp tác sản xuất" mang tên Em trợ lý của chị sau thành công của Chị trợ lý của anh.

Khoanh khac Vu Cat Tuong diu My Tam trong hau truong khien fan phat sot hinh anh 1

Vũ Cát Tường tận tình dìu Mỹ Tâm trong hậu trường.

Là một nhạc sĩ trẻ có sự sáng tạo trong âm nhạc, Vũ Cát Tường từng có dịp đươc cộng tác cùng đàn chị Mỹ Tâm trong album Tâm 9 qua ca khúc Mong cho anh. "Họa mi tóc nâu" rất thích ca khúc này và từng chia sẻ, Mong cho anh là ca khúc có nốt cao nhất trong tất cẩ những sáng tác được cô thể hiện trước đây.

Tại lễ trao giải Làn sóng xanh 2018, Mỹ Tâm lần đầu tiên mang Nơi mình dừng chân - ca khúc nhạc phim Chị trợ lý của anh thể hiện trên sân khấu. Ca từ và giai điệu da diết của ca khúc này, cộng hưởng với sự lan tỏa từ phim điện ảnh Chị trợ lý của anh khiến khán giả có mặt cực kì phấn khích.

"Tôi cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều kể từ ngày đầu tham gia Làn sóng xanh. Tôi nghĩ đây là một điều tuyệt vời. Tất cả những điều tôi làm ngoài sự may mắn thì khi làm gì, những điều đó phải tạo ra sự hứng khởi cho mình.

Cảm thấy hưng phấn trong điều đó, cảm thấy được sáng tạo tôi sẽ giữ được niềm đam mê đó. Tất cả những gì tôi làm cũng giống như những gì mọi người đang làm và tôi nghĩ luôn luôn mỗi ngày phải tốt hơn ngày hôm qua” - Mỹ Tâm chia sẻ.

Không chỉ tham gia trình diễn, Mỹ Tâm còn được trao một giải thưởng đặc biệt - cúp Vinh danh những cống hiến của Mỹ Tâm cho âm nhạc trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Khoanh khac Vu Cat Tuong diu My Tam trong hau truong khien fan phat sot hinh anh 2

Mỹ Tâm trình diễn trong đêm nhạc.

Khoanh khac Vu Cat Tuong diu My Tam trong hau truong khien fan phat sot hinh anh 3

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi nhận chiếc cúp đặc biệt.

Khoanh khac Vu Cat Tuong diu My Tam trong hau truong khien fan phat sot hinh anh 4

Vũ Cát Tường trình diễn trong đêm nhạc. Năm 2018, nữ ca sĩ thăng hoa khi có sự "lột xác" mạnh mẽ qua album và concert "Stardom".

Khoanh khac Vu Cat Tuong diu My Tam trong hau truong khien fan phat sot hinh anh 5

Trong khi đó, Bích Phương lại bội thu giải thưởng với ca khúc "Bùa yêu". Bản hit hàng chục triệu lượt nghe ra mắt vào tháng 5/2018 giúp Bích Phương giành chiến thắng 6/7 hạng mục được đề cử, gồm Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất, Nữ ca sĩ của năm (39.5% số phiếu của hội đồng bình chọn), MV của năm (40% số phiếu) và Sự kết hợp xuất sắc cùng với các nhạc sĩ nhà sản xuất âm nhạc Phạm Thanh Hà - Tiên Cookie - Dương K (32.8% số phiếu). "Bùa yêu" cũng giúp nhạc sĩ Dương K chiến thắng ở hạng mục Hòa âm phối khí (72.2% số phiếu) và lọt vào top 10 ca khúc được yêu thích nhất dành cho bộ đôi nhạc sĩ Tiên Cookie – Phạm Thanh Hà.

Khoanh khac Vu Cat Tuong diu My Tam trong hau truong khien fan phat sot hinh anh 6

Phương Thanh - Lam Trường nhận giải Thành tựu của Làn sóng xanh 2018.

Mỹ Tâm day dứt khi thể hiện nhạc phim ‘Chị trợ lý của anh’

Mỹ Tâm day dứt khi thể hiện nhạc phim ‘Chị trợ lý của anh’

Không để fan đợi lâu, Mỹ Tâm chính thức hé lộ nhạc phim “Chị trợ lý của anh”.
Điều gì giúp Vũ Cát Tường trở thành nghệ sĩ hoạt động nổi bật năm 2018?

Điều gì giúp Vũ Cát Tường trở thành nghệ sĩ hoạt động nổi bật năm 2018?

Với những hoạt động và cống hiến không ngừng nghỉ, Vũ Cát Tường là cái tên nghệ sĩ hoạt động nổi bật trong năm 2018.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU