• Zalo

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của Đoan Trang

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/07/2012 12:05:00 +07:00

VTC News) – Nữ giám khảo duy nhất của “Ngôi nhà âm nhạc” có những khoảnh khắc tự nhiên rất ngộ nghĩnh khi hướng dẫn tập hát cho thí sinh.

(VTC News) – Nữ giám khảo duy nhất của “Ngôi nhà âm nhạc” có những khoảnh khắc tự nhiên rất ngộ nghĩnh khi hướng dẫn hát cho thí sinh.

Chỉ còn 3 liveshow nữa, cuộc thi tìm kiếm thí sinh có khả năng  hát và vũ đạo tốt Ngôi nhà âm nhạc  (phiên bản của Star Academy) sẽ kết thúc.

5 thí sinh còn lại tham gia vào liveshow 7 của chương trình là Tăng Ngọc Tuyền, Phạm Quốc Huy, Nguyễn Thị Tuyết Trâm, Hoàng Thị Yến Chi, Huỳnh Lê Đặng Hoài Phong đang cố gắng tập luyện hát Acoustic và Jazz, nhảy các điệu Freestyle cho đêm thi sắp tới. Liveshow 7 sẽ được diễn ra vào lúc 20h30 ngày 6/7 tại nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Giám khảo Ngôi nhà âm nhạc (trái qua): ĐD Lê Hoàng, ca sĩ Đoan Trang, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hồ Hoài Anh 

Là giám khảo nữ duy nhất của chương trình (cùng với ĐD Lê Hoàng, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hồ Hoài Anh), ca sĩ Đoan Trang dù bận lịch diễn nhưng cũng dành thời gian giúp đỡ thí sinh. Đoan Trang đã có những góp ý riêng, về kĩ thuật, về cách hát sao cho ra cái chất của bài hát mà vẫn thể hiện được cá tính của thí sinh đó. Chị cũng căn dặn thí sinh giữ gìn sức khỏe, tinh thần để làm sao để thể hiện tốt nhất trên sân khấu.

Những chia sẻ của Đoan Trang cùng thí sinh được ống kính máy ảnh ghi lại hết sức tự nhiên và ngộ nghĩnh:

 
Đoan Trang xuất hiện xì tin và vui mừng gặp lại NSƯT Hà Thủy cùng hướng dẫn thí sinh 
 
 
Xem và góp ý cho thí sinh đàn, hát 
 
 
Khoảnh khắc thao thao bất tuyệt ngộ nghĩnh của Đoan Trang 
 
Những góp ý tỉ mỉ, chia sẻ kinh nghiệm của Đoan Trang với thí sinh 

Hoàng Anh
Photo: Kim Hoàng

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: