Khoảnh khắc Đan Trường chơi đùa với con gái Thanh Thảo gây sốt

(VTC News) - Nhiều khán giả vô tinh nhận ra con gái Thanh Thảo giống hệt mẹ lúc nhỏ.

Cách đây vài giờ, Thanh Thảo vừa hạnh phúc khoe loạt ảnh Đan Trường đến thăm mẹ con nữ ca sĩ. Đặc biệt, những khoảnh khắc giọng ca Tình khúc vàng chơi đùa, cho con gái cưng của Thanh Thảo uống sữa khiến cư dân mạng thích thú. Thanh Thảo cho biết, cô muốn lưu giữ lại tất cả những hình ảnh này để sau khi con gái lớn lên, cô sẽ cho bé xem.

Một điều thú vị là nhiều khán giả tinh ý nhận ra, bé Talia (tên con gái Thanh Thảo - pv) giống hệt nữ ca sĩ lúc nhỏ. Khi được mọi người chỉ ra điểm đặc biệt này, đến Thanh Thảo cũng bất ngờ và lục tìm lại hình ảnh ngày xưa để thấy được sự giống nhau giữa 2 mẹ con.

Khoanh khac Dan Truong choi dua voi con gai Thanh Thao gay sot hinh anh 1

 

Khoanh khac Dan Truong choi dua voi con gai Thanh Thao gay sot hinh anh 2

 Đan Trường đến thăm con gái Thanh Thảo. Nhiều khán giả nhận xét, trông con gái cưng của nữ ca sĩ giống hệt mẹ lúc nhỏ.

Bên cạnh đó, những hình ảnh vợ chồng Thanh Thảo và Đan Trường ra ngoài dạo chơi cũng thu hút nhiều sự chú ý. Đều là 2 giọng ca gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đời đầu nên khoảnh khắc Đan Trường - Thanh Thảo tái hợp khi đã yên ấm bên gia đình khiến khán giả bồi hồi khi nhớ lại.

Khoanh khac Dan Truong choi dua voi con gai Thanh Thao gay sot hinh anh 3

Thanh Thảo vui vẻ đi chơi khi tái ngộ cùng Đan Trường. Nữ ca sĩ cho biết, còn 1 tuần nữa cô mới hết thời gian ở cữ nhưng vì sức khỏe tốt nên Thanh Thảo thoải mái đi chơi với gia đình từ trước đó. Cô cũng cẩm thấy vui khi mình chưa bị rụng tóc sau sinh vì đây là vấn đề mẹ bỉm sữa nào cũng gặp phải.

Giữa tháng 7, Thanh Thảo hạ sinh con gái đầu lòng tại Mỹ. Cô bé được mẹ gọi là Búp bê nhỏ, lúc mới sinh bé nặng 3,2 kg, dài 50 cm và đặc biệt là có chiếc mũi giống hệt mẹ. Búp bê nhỏ là kết quả tình yêu của Thanh Thảo và chồng Việt kiều.

Trước đó, vào tháng 5, giọng ca Búp bê con trai bất ngờ thông báo tin mang thai con gái đầu lòng ở tuổi 41 gây ngạc nhiên cho khán giả. Suốt thời gian mang thai, Thanh Thảo rất hạnh phúc khi được chồng chăm sóc, quan tâm hết mực.

Video: Vợ chồng Đan Trường lần đầu đưa con trai về nước thăm gia đình

>>> Đọc thêm: Thanh Thảo hạnh phúc khoe ảnh con gái cưng ngồi xe đi ăn cùng gia đình

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU