• Zalo

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày 8/3

Sao Việt Chủ Nhật, 08/03/2020 15:01:20 +07:00
(VTC News) -

Sau 10 năm gắn bó và có 2 con, chuyện tình của Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày 8/3 - 1

Khi xảy ra dịch covid -19, Khánh Thi - Phan Hiển gần như không cho hai con ra khỏi nhà hay đến những nơi công cộng có quá nhiều người.

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày 8/3 - 2

“Từ sau kỳ nghỉ Tết đến giờ, chúng tôi vất vả hơn trong việc phân nhau chăm con. Thông thường tôi và ông xã đi làm cùng nhau, nhưng giờ phải đi lệch múi giờ để luôn có một người ở nhà với con. Kubi và Anna chủ yếu ở nhà chơi với ông bà trong lúc bố mẹ bận rộn làm việc tại trung tâm dance sport. Kubi rất cuồng chân bởi cậu bé rất hiếu động, thích chạy nhảy. Vợ chồng tôi phải bày đủ trò ở nhà để Kubi có thể vui chơi, không có cảm giác chán nản”, Khánh Thi kể.

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày 8/3 - 3

Phan Hiển cũng chia sẻ thêm, vì thời gian nghỉ học của Kubi kéo dài và hiện chưa có lịch trở lại trường nên anh rất sợ con sẽ quên chữ. Do đó anh tìm giáo viên riêng để dạy kèm cho Kubi tại nhà. “Từ lúc có dịch covid-19, cuộc sống của gia đình tôi có sự xáo trộn không hề nhỏ. Và tôi biết gia đình nào có con nhỏ cũng gặp tình huống tương tự” anh nói.

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày 8/3 - 4

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển chỉ mong dịch covid-19 nhanh chóng được dập để mọi người được quay về nhịp sống đời thường.

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày 8/3 - 5

Trong dịp 8/3,  gia đình kiện tướng dance sport cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc ấm áp bên nhau. Khánh Thi – Phan Hiển cho Kubi thoải mái ngồi nghịch đàn piano, guitar, trống, hát hò, còn Anna thì thích thú cười nhảy theo bố mẹ.

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày 8/3 - 6

Nữ kiện tướng danceport chia sẻ, con gái cô thường giữ bộ mặt rất nghiêm túc, ít khi cười, khác hẳn với tính cách của anh trai.

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày 8/3 - 7

Sau nhiều năm gắn bó, Khánh Thi - Phan Hiển có một bé trai và một bé gái. Cả hai tâm sự, sẽ để cho con cái tự do lựa chọn nghề nghiệp yêu thích.

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày 8/3 - 8

Gắn bó bên nhau 10 năm và có hai con nhưng vợ chồng Khánh Thi vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Chuyện tình "cô – trò" của cặp đôi trải qua không ít sóng gió mới có được "trái ngọt" như hiện tại. Tình yêu chân thành của cả hai ngày càng được công chúng ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày 8/3 - 9

Hai con đáng yêu của Khánh Thi - Phan Hiển.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin