Khóa trái cửa, dùng ổ khóa đánh mẹ nuôi dã man

Sau khi dùng ma túy, Ân về nhà dùng ống khóa đánh liên tiếp vào đầu người đã nuôi nấng mình từ bé rồi cố thủ trong nhà.

Ngày 18/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thiên Ân (36 tuổi) để điều tra về hành vi dùng hung khí nguy hiểm, đánh gây thương tích bà Nguyễn Thị Thơm (72 tuổi – mẹ nuôi của Ân) hôn mê bất tỉnh.

Theo đó rạng sáng 17/2, công an Q.Bình Thạnh nhận tin báo tại số nhà 420/35A đường Điện Biên Phủ (P.17, Q.Bình Thạnh) đối tượng Ân đánh bà Thơm bất tỉnh và khóa trái cửa nhà bên trong. Ngay lập tức, công an có mặt tại hiện trường phá khóa đưa bà Thơm đi Bệnh viện Nhân Dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh.
Nguyễn Thiên Ân tại cơ quan công an 

Nguyễn Thiên Ân tại cơ quan công an 

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng đưa Ân về trụ sở làm việc. Tại đây, Ân thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, khuya 16/2, sau khi dùng ma túy đá về nhà, Ân đã dùng ống khoa đánh 5 cái vào đầu bà Thơm và khóa cửa cố thủ trong nhà.

Công an quận Bình Thạnh cho biết, bà Thơm nhận nuôi Ân từ khi mới sinh ra và lấy theo họ của mình. Đối tượng Ân nghiện ma túy nhiều năm nay và có 1 tiền án tàng trữ trái phép chất ma túy và mới ra tù. Thời gian gần đây, Ân thường xuyên sử dụng ma túy đã và liên tục đánh bà Thơm.

Điều đáng nói, sự việc xảy ra trong thời gian dài nhưng bà Thơm vì quá thương Ân nên cố chịu đựng và không trình báo với chính quyền địa phương.

Video: Nghịch tử giết mẹ, giấu xác trong túi nilon

Nguồn: Pháp luật plus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN