Khoá tài khoản vĩnh viễn tài xế Grab bị nữ sinh tố sàm sỡ nơi vắng vẻ
  • Zalo

Khoá tài khoản vĩnh viễn tài xế Grab bị nữ sinh tố sàm sỡ nơi vắng vẻ

Thời sự Thứ Hai, 27/08/2018 17:50:00 +07:00

Đại diện Grab cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế bị nữ sinh tố có hành vi sàm sỡ nơi vắng vẻ gây xôn xao dư luận.

Mới đây, nữ sinh N.K.H (SN 2000, hiện đang tạm trú tại quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) là sinh viên năm nhất một trường đại học ở Hà Nội tố bị tài xế Grab sàm sỡ và định lạm dụng trong lúc chờ đợi ở nơi vắng vẻ gây xôn xao dư luận.

Ngày 27/8, đại diện truyền thông Grab cho biết, sau khi nhận được thông tin, công ty này lập tức cử người đến làm việc với nữ hành khách và tài xế bị tố. Trong lúc trao đổi, tài xế dù không thừa nhận nhưng nói lòng vòng.

Ngay sau đó, Grab quyết định khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế trên. “Hiện, Grab đang đang phối hợp với nạn nhân để xem nữ hành khách có muốn trình báo công an không. Nếu cần, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết” - đại diện truyền thông Grab nói.

photo1535357585057-1535357585058219397319

 Nữ sinh N.K.H. (Ảnh: Báo An ninh thủ đô)

Trước đó, trên báo An ninh thủ đô thông tin, nữ sinh N.K.H cho biết, trưa 23/8, cô nhận được cuộc gọi của gia đình nhắn lấy đồ gửi qua xe khách khá gấp. Khoảng 13h30 xe đi qua gần cầu Vĩnh Tuy nên lúc 13h10, H. đặt một chuyến Grab Car để di chuyển cho nhanh.

Lái xe Grab nhận chuyến đi là Trần X. D. (lái xe hiệu Toyota Camry, mang BKS 29A - 615.xx). Do khá vội, H. mặc áo phông có tay và quần soóc (là trang phục đang mặc ở nhà - bước lên xe, ngồi ở ghế sau bên phải).

Sau khi đi qua cầu Vĩnh Tuy, tài xế cho xe dừng ở một điểm vắng vẻ và đỗ dưới trời nắng chứ không tìm nơi có bóng râm.

Theo lời H., khi xe dừng lại, tài xế đã quay xuống mời cô đi uống cà phê trong lúc chờ xe khách đến, song nữ sinh này kiên quyết từ chối.

Sau 2-3 lần mời mọc không hiệu quả, lái xe D. quay xuống đưa chai nước khoáng mời H. nhưng cô chỉ cầm chứ không uống.

“Người đó mở cửa xe, đi xuống ghế sau rồi tự tay bóc nước mời em. Sau đó, người này kéo rèm che phía sau ô tô, nói là để đỡ nắng. Những hành động bất thường đó khiến em rất sợ và cảnh giác cao độ. Rồi người đó tự nhiên ngồi sát vào em, một tay sờ đùi, tay kia lần vào áo định đưa lên ngực, song em đã nhanh tay gạt xuống và kêu lên ‘chú làm gì vậy?” - H. kể lại.

Khi nữ sinh trên đẩy cửa xe định chạy ra ngoài, lái xe D. với tay kéo cửa lại nhưng không kịp.

Do quá sợ hãi, H. kiên quyết không quay trở lại xe mà bỏ chạy đi một đoạn. Vì đường vắng, lại giữa trưa nắng nên không có phương tiện nào đi qua. Trong khi đó, lái xe D. vẫn đỗ xe tại chỗ và liên tục gọi điện cho H. để thuyết phục cô quay trở lại.

Một lúc sau, xe khách tới và giao đồ cho nữ sinh này. Vì còn sợ nên H. nhờ người phụ xe xuống nói chuyện và cầm tiền trả hộ cho lái xe Grab. Sau đó, cô may mắn gặp được một người chạy xe ôm đi qua và chở về nhà.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khoá tài khoản vĩnh viễn tài xế Grab bị nữ sinh tố sàm sỡ nơi vắng vẻ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin