• Zalo

Khoảng 1.500 lít xăng bị đánh cắp tại một trạm xăng ở bang Bắc Carolina, Mỹ

Thời sự quốc tếThứ Sáu, 18/03/2022 09:15:32 +07:00
(VTC News) -

Gần 400 gallon, tương đương khoảng 1.500 lít xăng đã bị đánh cắp từ một trạm xăng ở bang North Carolina trong tuần này.

Theo CNN, ít nhất 15 chiếc ô tô đã đến trạm xăng và đổ đầy bình sau giờ làm việc, sau khi ai đó sử dụng một thiết bị đặc biệt cho phép họ vượt qua hệ thống thanh toán. Trong khoảng 45 phút, lượng xăng trị giá 1.600 USD đã bị đánh cắp từ cửa hàng tạp hóa Bizzy Bee và trạm xăng ở thành phố High Point. Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường sau khi những người xung quanh phát hiện dòng ô tô tại trạm xăng vào thời điểm đã đóng cửa.

Khoảng 1.500 lít xăng bị đánh cắp tại một trạm xăng ở bang Bắc Carolina, Mỹ - 1

Ảnh minh họa.

Chủ sở hữu Hardik Patel cho biết, để ngăn chặn hành vi trộm cắp tiếp theo, trạm xăng sẽ tắt máy bơm ngoài giờ làm việc bình thường. Trả lời phỏng vấn CNN, ông Patel cho biết đã kinh doanh được 15 năm và còn sở hữu các trạm xăng khác, song chưa bao giờ chứng kiến điều tương tự.

Cho đến nay, Sở Cảnh sát Hai Poi chưa thực hiện bất kỳ vụ bắt giữ nào liên quan. Vụ việc xảy ra trong bối cảnh giá xăng dầu trên cả nước tăng vọt và đạt mức cao kỷ lục trung bình 4,43 USD/gallon (3,785 lít) vào tuần trước. Mức giá cao kỷ lục trước đây là 4,11 USD/gallon vào tháng 7/2008.

PV(VOV-Washington)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: