• Zalo

‘Khóa môi’ trên sân khấu thi hài, cặp thí sinh nam khiến Trấn Thành ngỡ ngàng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/10/2018 06:46:00 +07:00

Hành động bạo gan này của 2 thí sinh khiến giám khảo lẫn khán giả ngạc nhiên.

Video: 2 chàng trai hôn nhau trên sân khấu

Trong tập đầu tiên của Thách thức danh hài lên sóng tối 17/10, 2 thí sinh Thanh Chương và Hoàng Duy là người chơi giành được giải thưởng 100 triệu đồng đầu tiên trong mùa thứ 5.

Ở vòng thi đầu tiên, đôi bạn giả vờ cãi nhau và không ngừng xô đẩy, thách thức qua lại: "Mày thích gì?". Trong khi Thanh Chương vẫn hung hăng: "Mày thích gì?", Hoàng Duy bất ngờ đáp trả: "Tao thích mày đấy!" kèm theo hành động hôn Thanh Chương ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành "đứng hình" và phá lên cười.

thach thuc danh hai tap 1 (2)

 

thach thuc danh hai tap 1 (3) 3

Thanh Chương và Hoàng Duy có màn "khóa môi" trên sân khấu.

Tiếp tục thi sau khi có được 2 triệu đồng tiền thưởng, cặp đôi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng (Thanh Chương) - chú khỉ tên Ngộ Nghĩnh (Hoàng Duy). Nghe Ngộ Nghĩnh đòi hái trộm đào tiên, Đường Tăng trách mắng đồ đệ tuy nhiên ngay sau đó, Đường Tăng lại lấy ra một chiếc túi và bảo Ngộ Nghĩnh hái đầy túi khiến Trường Giang bật cười.

Vẫn trong vai thầy trò Đường Tăng - Ngộ Nghĩnh, với màn đối đáp không ăn nhập với nhau, đôi bạn một lần nữa khiến Trấn Thành, Trường Giang chịu thua. Trước khi bước vào vòng 4, Thanh Chương và Hoàng Duy có khoảng thời gian tâm sự về đam mê diễn xuất của mình.

Nếu Hoàng Duy là chàng sinh viên bị ba ngăn cấm theo nghệ thuật vì gia đình không ai theo nghệ thuật, sợ không có người dẫn dắt, Thanh Chương lại thi vào trường Sân khấu Điện ảnh mãi vẫn chưa đậu, đang bị ba mẹ bắt về quê quản lí công việc làm ăn của gia đình và lấy vợ để yên bề gia thất.

thach thuc danh hai tap 1 (1)

Trấn Thành - Trường Giang thích thú với cặp thí sinh.

20 triệu đồng là số tiền không quá lớn nhưng như là một minh chứng cho cái duyên nghệ thuật, khiến cả hai tự tin hơn trên con đường theo đuổi đam mê cũng như khiến ba mẹ tin hơn vào lựa chọn của mình. Thanh Chương thậm chí đã rơi nước mắt ngay trên sân khấu khi lần đầu tiên kiếm được số tiền lớn như thế bằng chính khả năng diễn xuất của mình.

Ngay sau đó, cặp đôi tiếp tục vòng thi và vẫn giữ nguyên vai diễn Đường Tăng – Ngộ Nghĩnh của mình. Lần này, khi được Đường Tăng yêu cầu thể hiện sức mạnh, Ngộ Nghĩnh đã tát Đường Tăng ngã sấp mặt trên sân khấu. Phân đoạn này đã giúp cả hai bước tiếp vào vòng 5.

Ở vòng thi chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng, Thanh Chương – Hoàng Duy không làm Trấn Thành và Trường Giang cười được với kịch bản cũ nữa nên nhanh trí chuyển sang đóng Lan và Điệp, tái hiện lại cuộc chia ly nhưng lại kết nối với giải thưởng 40 triệu đồng vừa nhận được đã khiến cả trường quay lẫn giám khảo bật cười.

thach thuc danh hai tap 1 (4) 3

Ngay trong tập đầu tiên của mùa 5, chương trình đã có thí sinh giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin