• Zalo

Khóa học trí tuệ nhân tạo cho học sinh, sinh viên Việt có gì đặc biệt?

Tin tức - Sự kiệnChủ Nhật, 30/08/2020 08:53:00 +07:00
(VTC News) -

Khoá học về công nghệ AI cơ bản đầu tiên dành cho học sinh THPT, sinh viên Việt Nam do FPT Software và VietAI đồng tổ chức sẽ có nhiều điều đặc biệt thú vị.

Theo báo cáo mới nhất của Linkedin về danh sách việc làm triển vọng với mức lương hấp dẫn năm 2020, các chức danh công việc liên quan đến AI như: Chuyên gia AI (Artificial Intelligence Specialist), Kỹ sư ML (Machine Learning Engineer) đều xếp thứ hạng cao.

Kể từ năm 2017, Machine Learning và AI luôn đứng đầu danh sách ngành nghề được nhà tuyển dụng săn đón với nhu cầu tuyển mới tăng bình quân 74% mỗi năm.

Khóa học trí tuệ nhân tạo cho học sinh, sinh viên Việt có gì đặc biệt? - 1

FPT Software và VietAI đồng tổ chức khóa học Machine Learning (Học máy – một nhánh của công nghệ AI).

Khóa học Machine Learning (Học máy – một nhánh của công nghệ AI) giúp học viên có cơ hội tiếp cận những xu hướng ứng dụng AI thực tiễn trong tự động hóa quy trình doanh nghiệp, vận hành sản xuất trong nhà máy, cũng như cơ hội việc làm, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu và có thể xây dựng các ứng dụng liên quan đến xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận diện giọng nói.

Khoá học cơ bản được tổ chức trên nền tảng trực tuyến theo hình thức Bootcamp kéo dài trong 10 tuần. Học viên có thể lĩnh hội kiến thức mọi lúc mọi nơi, phù hợp với thời gian biểu và lịch trình làm việc cá nhân, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe trước diễn biến của dịch COVID -19.

Học phần bao gồm video các bài giảng lý thuyết, thực hành cơ bản và gặp gỡ trao đổi trực tiếp với giảng viên, trợ giảng, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo qua nền tảng webinar.

Nội dung khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ của nhiều nhóm đối tượng, từ học sinh, sinh viên mới ra trường đến kỹ sư công nghệ thông tin đã có kinh nghiệm.

Khi kết thúc, học viên có cơ hội được thực tập và giới thiệu việc làm tại các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới, bao gồm ở cả thị trường Việt Nam và thung lũng Silicon Valley, Mỹ.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !