Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khóa học giúp học sinh sở hữu hai bằng tú tài, sẵn sàng cơ hội du học Mỹ

Giáo dục Thứ Hai, 26/11/2018 15:02:00 +07:00

Chương trình luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ dành cho học sinh trung học lớp 8-11 đang học chương trình phổ thông của Việt Nam do IvyPrep Education hợp tác cùng Đại học Sư phạm Missouri (Hoa Kỳ) tổ chức.

Ngày 25/11, Chương trình luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ (Accredited American High School Diploma) đã chính thức khai giảng năm học 2018 - 2019 tại Hà Nội, sau 2 tháng tuyển sinh trên toàn quốc.

Chương trình dành cho học sinh trung học lớp 8-11 đang học chương trình phổ thông của Việt Nam do IvyPrep Education hợp tác cùng Đại học Sư phạm Missouri (Hoa Kỳ) tổ chức.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ là lộ trình đào tạo kết hợp được những tinh hoa của cả giáo dục Việt Nam và Mỹ.

Tham gia lộ trình học tập này, học viên sẽ sở hữu 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

_MG_3919

Rất đông học sinh và phụ huynh đến tham gia buổi khai giảng Chương trình luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ năm học 2018 - 2019 tại Hà Nội.

Hình thức đào tạo Blended Learning, kết hợp giữa lớp học truyền thống và e-learning công nghệ 4.0 do các giảng viên tại Trường Trung học thực hành sư phạm (MUHigh School) thành viên Đại học sư phạm Missouri giảng dạy theo tín chỉ.

Bên cạnh đó, các chuyên gia tại IvyPrep Education trực tiếp hướng dẫn học viên tại lớp học, giúp các em hiểu và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Học viên sẽ được trang bị kỹ năng ngôn ngữ vượt trội và luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL, SAT.

Chương trình học sẽ giúp học sinh hoàn thiện cả về tri thức, kỹ năng và tư duy với 3 khóa học: Công dân toàn cầu, Dự án cộng đồng và Chuẩn bị hồ sơ du học học bổng Mỹ.

Sau khi kết thúc chương trình học, học sinh sẽ được cấp bằng tú tài Mỹ, bằng này được công nhận trên toàn thế giới, và có thể sẽ có cơ hội nhận song bằng nếu vẫn tiếp tục theo học chương trình Việt Nam.

Với tấm bằng tú tài Mỹ các em sẽ có thể tự tin cạnh tranh trong nhóm các trường có thứ hạng cao hơn 50 bậc và dễ dàng xin visa đi du học. Nếu học trong nước, ngoài các trường đại học truyền thống các em còn có cơ hội học các chương trình đào tạo liên kết với các trường nước ngoài hoặc theo học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

Tại lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị An Quyên, Giám đốc điều hành IvyPrep Education đã gửi lời chúc mừng và chào đón các bạn học sinh năm học 2018 - 2019: "Thế giới bên ngoài đang thay đổi từng ngày, giới trẻ trên thế giới đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tiến lên phía trước, không ngừng học tập trau dồi kiến thức và kết nối với thế giới rộng lớn.

_MG_3955 3

 Với mức chi phí chỉ từ 280 triệu cho 2-3 năm học, bằng 5% chi phí du học bậc trung học tại Mỹ, các học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ.

Trong thế giới đầy đổi thay như thế, kiến thức, tiếng Anh và công nghệ sẽ giúp các em thích nghi với rất nhiều thay đổi mà trước đây chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến. Đối với học sinh Việt Nam và đặc biệt là các em học sinh đang ngồi tại đây, chúng tôi hy vọng rằng các em sẽ cố gắng hết sức mình, vượt qua thách thức, chứng minh khả năng của bản thân và tận dụng những cơ hội mình đang có để phát triển hơn, vươn xa hơn trong tương lai."

Buổi học đầu tiên của Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ năm học 2018 -2019 cũng đã chính thức bắt đầu ngay sau lễ khai giảng.

Linh Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin