• Zalo

Website của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam không thể truy cập

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 26/11/2018 14:22:00 +07:00

Sáng 26/11, nhiều người phàn nàn họ không thể truy cập vào trang chính thức của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) để mua vé cho trận bán kết gặp Philippines ngày 2/12 tới.

Website chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có tên miền https://vff.org.vn và http://m.vff.org.vn (giao diện điện thoại di động) đang trong tình trạng không thể truy cập.

web1

Trang web của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang trong tình trạng không thể truy cập. (Ảnh chụp màn hình) 

Anh Xuân Phú (quận Thanh Xuân, Hà Nội) tỏ ra bức xúc khi cho biết cả buổi sáng nay anh không thể truy cập vào trang web của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để mua vé. "Tôi vào mấy trang https://ticketonline.vff.org.vn và https://vebongda.vff.org.vn thì nhận được thông báo không mở bán vé trực tuyến".

Trước đó, theo tìm hiểu của phóng viên, hai trang phụ https://ticketonline.vff.org.vn và https://vebongda.vff.org.vn bán vé cho trận bán kết AFF Cup giữa Việt Nam và Philippines (2/12) trong buổi sáng (26/11) không truy cập được.

web2

Hai trang phụ để bán vé của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ra thông báo tạm ngừng phục vụ. (Ảnh chụp màn hình) 

Tới thời điểm khoảng 11 giờ, quản trị trang web ra thông báo không mở bán vé trực tuyến và sẽ mở bán lại trong thời gian sớm nhất trên website của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn mua vé online bán kết AFF Cup 2018 Việt Nam vs Philippines

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục