Khoa học - Công nghệ

Vietnamobile phủ sóng 4G rộng khắp 20 tỉnh miền Nam, cho thuê bao miễn phí 4G

Thứ Năm, 17/01/2019 20:33:00 +07:00

Vietnamobile cho biết vừa hoàn tất phủ sóng 4G rộng khắp 20 tỉnh, thành miền Nam và tung ra gói cước Siêu Thánh Up cho khách hàng chỉ cần dùng tối thiểu 50.000 đồng/tháng và được miễn phí data, miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng.

Các thuê bao Vietnamobile chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000 đồng mỗi tháng, nhưng lại được tận hưởng ưu đãi hàng tháng bao gồm miễn phí data, miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng mỗi ngày.

Vietnamobile cho biết, để tiếp tục kiến tạo đột phá thay đổi thị trường dữ liệu di động khi chính thức công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G cho khu vực miền Nam, cam kết nâng tầm trải nghiệm kỹ thuật số của người dùng di động hơn bao giờ hết với tham vọng "Quốc dân hóa dữ liệu" đến cho mọi người dùng di động Việt Nam.

Đại diện Vietnamobile cho biết, Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên trên thị trường áp dụng kỹ thuật cộng gộp sóng mang để mở rộng quy mô mạng 4G, giúp người dùng tự do tận hưởng các tiện ích khi kết hợp cả hai băng tần 900 Mhz và băng tần 2.100 Mhz mà nhà mạng này đang sở hữu.

"Chúng tôi đã nỗ lực trong nhiều tháng qua để tối ưu hóa hệ thống giúp các thuê bao 4G hưởng trọn các tiện ích từ việc cộng gộp sóng mang, cụ thể là giúp tăng độ phủ sóng trong nhà và giúp việc truyền tải dữ liệu ổn định trong tương lai dự tính còn nâng cấp trải nghiệm thoại trên điện thoại thông minh cho người dùng và nhiều hơn với công nghệ VoWiFi và VoLTE. Với giải pháp mới này, trong thời gian tới người dùng có thể tận hưởng chất lượng thoại HD với khả năng kết nối siêu tốc" ông Hoàng Minh Hải, Giám đốc kỹ thuật của Vietnamobile cho biết.

Đại diện Vietnamobile cho biết, sau chiến dịch "Phê không tưởng ra mắt Thánh Sim" vào đầu năm 2018 Vietnamobile đã tạo được tiếng vang trên thị trường khi sở hữu những ưu thế về dữ liệu. Thống kê gần đây nhất về mức độ tăng trưởng thuê bao sử dụng dữ liệu của Vietnamobile đạt 225% vào cuối năm 2018 so với cùng kỳ năm trước cao gấp 10 lần so với mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành.

Do đó, ngoài việc đầu tư vào những giải pháp sáng tạo để nâng cao chất lượng mạng Vietnamobile còn tập trung đến việc mở rộng vùng phủ sóng, điển hình là chiến dịch phủ sóng 4G tại 20 tỉnh miền Nam. Đây là nỗ lực của Vietnamobile với mong muốn nâng cấp trải nghiệm của người dùng dữ liệu nên một nấc mới. Với việc công bố phủ sóng 4G Vietnamobile mong muốn "quốc dân hóa dữ liệu" giúp người dùng tiếp cận và tối đa hóa lợi ích mà thế giới số mang lại thông qua sản phẩm "Siêu Thánh Up".

"Nhận thức rõ về tầm ảnh hưởng ngày càng tăng lên dữ liệu trong đời sống hằng ngày chúng tôi giới thiệu sản phẩm "Siêu Thánh Up" cấp dịch vụ 4G miễn phí giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống số một cách thuận tiện và thoải mái nhất với thông điệp về giá cước "bao xài" nhưng lại được trải nghiệm mức dữ liệu "bao phê", chúng tôi tin rằng dữ liệu sẽ được xem là một trong những mặt hàng nhu yếu phẩm của người Việt Nam, không chỉ tạo ra điều kiện nâng cao đời sống của người dùng, mà còn góp phần phát triển nền kinh tế xã hội" bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile cho biết.

Siêu Thánh Up của Vietnamobile đã có mặt trên thị trường từ tháng 1 năm 2019. Các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000 đồng mỗi tháng, nhưng lại được tận hưởng ưu đãi hàng tháng bao gồm miễn phí data, miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng mỗi ngày. Thêm vào đó giá cước gọi liên mạng với mức cước cạnh tranh chỉ 680 đồng 1 phút.

Thuê bao Vietnamobile có thể kích hoạt ưu đãi Siêu Thánh Up bằng cú Pháp *689#OK. Đặc biệt khách hàng được tự do chọn số của mình muốn lựa chọn sử dụng gói cước trong 3 tháng liên tục tương đương tiêu dùng 150.000 đồng.

Ngoài ra, Vietnamobile cùng các đối tác còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho các thuê bao Siêu Thánh Up như miễn phí 3 tháng vụ cuộc gọi nhỡ và dịch vụ nhạc chờ, miễn phí 1 tuần sử dụng dịch vụ ClipTV, WaKa, và music.vn, phiếu mua hàng trị giá 30.000 đồng qua shopee và hàng nghìn phần quà hấp dẫn mỗi tháng.

Nguồn: ictnews.vn
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: '4.0 là phải phá bỏ cái cũ, chấp nhận cái mới'

17:07 17/01/2019

Ông Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng 4.0 là một cuộc cách mạng lớn về chính sách và tư duy chứ không chỉ thay đổi về công nghệ.

LG sắp tung smartphone lắp ghép

16:22 17/01/2019

Điện thoại của LG có khả năng ghép thêm một màn hình phụ để mở rộng không gian hiển thị của màn hình chính.

Mầm cây của Trung Quốc trên vùng tối Mặt Trăng chết trong đêm lạnh -170 độ

14:15 17/01/2019

Hạt giống cây bông nảy mầm và chết rất nhanh do những điều kiện khắc nghiệt ở vùng tối của Mặt Trăng.

Apple có thể tiếp tục giảm giá iPhone XR

10:10 17/01/2019

Động thái mới của Apple tại thị trường Trung Quốc cho thấy họ đang gặp nhiều khó khăn ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Motorola RAZR hồi sinh dưới dạng màn hình gập có giá 1.500 USD

07:38 17/01/2019

Huyền thoại một thời của hãng Motorola sẽ được đưa ra thị trường trong tháng 2 tới đây dưới dạng một smartphone cao cấp có màn hình gập.

Galaxy S10 không mở được bằng vân tay nếu dán màn hình

07:30 17/01/2019

Cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S10 và S10+ sẽ không hoạt động nếu người dùng dán tấm bảo vệ.

Trung Quốc tiết lộ NASA từng ngỏ ý mượn phi thuyền lên Mặt Trăng

12:39 16/01/2019

Ngày 16/1, nhà khoa học dự án Mặt Trăng của Trung Quốc tiết lộ, NASA từng xin phép sử dụng phi thuyền Thường Nga 4 và vệ tinh chuyển tiếp để thực hiện kế hoạch của Mỹ.

Siêu trăng máu sẽ xuất hiện vào cuối tuần

09:05 16/01/2019

Cuối tuần này, hàng triệu người trên thế giới sẽ có cơ hội chứng kiến hiện tượng thiên văn đáng chú ý - siêu trăng máu.

Sinh viên ở TP.HCM chế tạo robot tư vấn tuyển sinh

08:51 16/01/2019

Robot Mi A do nhóm sinh viên bộ môn Cơ điện tử, Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, chế tạo, có thể giao tiếp, phục vụ, dạy học, tư vấn tuyển sinh, chụp ảnh.

Smartphone toàn cầu sẽ giảm quý thứ năm liên tiếp

08:42 16/01/2019

Có vẻ Apple không hề đơn độc trong nỗ lực tăng nhu cầu mua sắm điện thoại mới của người dùng.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng