• Zalo

Video: Phát hiện 'quái vật không mặt' rình rập săn thú rừng

Khoa học - Công nghệ Chủ Nhật, 05/08/2018 10:57:00 +07:00

Người đàn ông Canada không khỏi kinh hãi khi phát hiện sinh vật có ngoại hình kỳ dị ở một cánh rừng tại đảo Gaspé, Québec.

Cư dân mạng Canada những ngày qua đang xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh một sinh vật kỳ lạ đang đi săn một con nai sừng tấm trong một khu rừng ở Canada.

"Tôi đang quay cảnh con nai ở lề đường đảo Gaspé, Québec, Canada thì phát hiện sinh vật kỳ lạ này ở bên trái khuôn hình. Ai đó cho tôi đó là con gì vậy", Audrée Tanguay Fréchette, người quay lại video viết trên YouTube. 

Video: Kinh hãi phát hiện quái vật không mặt rình rập săn thú rừng

Đoạn video sau khi được đăng tải thu hút tới hơn 30.000 lượt xem và hàng trăm bình luận. 

Một số người cho rằng trông sinh vật này giống như Gollum, nhân vật hư cấu trong bộ phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn". 

Trong khi đó, nhiều ý kiến khẳng định đó có thể là Rake, quái vật mang hình dạng của con người, toàn thân trắng bệch, lưng gù, và cực kỳ linh hoạt. 

NINTCHDBPICT000018977013 (1)

Một số người cho rằng sinh vật trong clip giống với Gollum, nhân vật hư cấu trong bộ phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn". 

>>> Đọc thêm: Phát hiện sinh vật 'nửa người, nửa chó' khi đi bộ trong rừng

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Khởi động chương trình 'Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu của nhà khoa học lần thứ 5' năm 2018 – 2019

Khởi động chương trình 'Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu của nhà khoa học lần thứ 5' năm 2018 – 2019

Từ ngày 1/8, các nhà khoa học, nhà sáng chế Việt Nam sở hữu sản phẩm sáng tạo có tiềm năng thương mại hóa có thể nộp hồ sơ tham gia chương trình đào tạo Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu của nhà khoa học (LIF) để nhận được sự đào tạo nâng cao năng lực và tăng cường hợp tác quốc tế.