• Zalo

Trình diễn HĐH Meego trên Netbook Lenovo IdeaPad S10-3t

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 29/11/2010 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Màn trình diễn khá ấn tượng của hệ điều hành mới nổi Meego trên chiếc netbook hỗ trợ cảm ứng Lenovo IdeaPad S10-3t.

(VTC News) - Màn trình diễn khá ấn tượng của hệ điều hành mới nổi Meego trên chiếc netbook hỗ trợ cảm ứng Lenovo IdeaPad S10-3t.

Trong lần xuất hiện gần đây nhất tại Hội thảo Meego Conference 2010 thì hệ điều hành mới nổi Meego đã không thu hút được sự chú ý của người dùng vì giao diện đơn giản và hệ điều hành chưa thực sự hoàn thiện.

Tuy nhiên đoạn video mới được công bố dưới đây lại chứng minh điều ngược lại. Giao diện mới được thiết kế bởi Digia đã thể hiện hệ điều hành Meego rất mạnh mẽ. Người dùng chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi biết họ chỉ mất 1 tháng làm việc. Điều này cũng thể hiện nỗ lực của những nhà phát triển nhằm cải thiện khả năng của Meego. Từ giờ đến khi được ra mắt, chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều cải tiến được bổ sung.

Giao diện của HĐH Meego trong clip dưới đây được lấy chủ đề dưới đáy biển trong đó người dùng sẽ điều khiển các bong bóng và có thể xoay xung quanh trong giao diện 3D. Hai thiết bị được sử dụng là Netbook Lenovo IdeaPad S10-3t và điện thoại Nokia N900.

 


Hạ Vy
(theo Meegoexperts)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục