• Zalo

Samsung Epic 4G sẽ nâng cấp lên Android 2.2

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 28/12/2010 10:00:00 +07:00

(VTC News)-Mấy ngày gần đây đã xuất hiện thông tin về việc Samsung Epic 4G sắp được nâng cấp hệ điều hành lên Android 2.2.

(VTC News) - Mấy ngày qua, một số trang Web về công nghệ đã rộ lên những thông tin về việc điện thoại Samsung Epic 4G sẽ được nâng cấp từ hệ điều hành Android 2.1 lên Android 2.2 (còn gọi là Froyo) từ 26/12.

Những khách hàng đang sở hữu điện thoại Samsung Epic 4G sẽ bắt đầu được nâng cấp hệ điều hành từ Android 2.1 lên hệ điều hành Android 2.2 (hay còn gọi là Froyo) của Google từ sau Giáng Sinh. Một số trang Web công nghệ thậm chí còn đăng tải hình ảnh chụp box thông tin từ trang web của Verizon.

Hình ảnh trang Phone Arena chụp thông tin trên Internet về việc Epic 4G nâng cấp hệ điều hành 

Dự kiến, ngày 26/12 sẽ là thời điểm bắt đầu cho việc nâng cấp này. Phiên bản Froyo sẽ có mã là DL11 và được cập nhật tự động qua OTA. 4 ngày là thời gian để hoàn thành việc nâng cấp cho toàn bộ khách hàng hiện đang sở hữu Samsung Epic 4G.

Trong đó, 7 đến 8 phút là khoảng thời gian để người sử dụng tải bản nâng cấp. Tiếp đó, 6 đến 8 phút cho quá trình cài đặt.

Bản nâng cấp DL11 mang đến cho người dùng hệ điều hành Froyo nhiều tính năng mới, ổn định và nhanh hơn.

Bản nâng cấp của Froyo sẽ có 1 số tính năng nhằm cải thiện hỗ trợ thiết bị Bluetooth, quay số bằng giọng nói, tương thích với Flash Player 10.1 cải tiến định vị toàn cầu GPS.

Một số thông tin về Epic 4G:

Epic là thiết bị Android 4G đầu tiên của Samsung. Sản phẩm này thuộc dòng điện thoại Galaxy S của Samsung. Epic làm việc với cả mạng 4G WiMax cũng như mạng 3G CDMA.

Máy được trang bị bàn phím QWERTY trượt ngang, màn hình Super AMOLED cảm ứng điện dung kích thước 4-inch, vi xử lý Cortex A8 Hummingbird 1GHz, bộ nhớ 512MB.

Camera tích hợp 5 megapixel với đèn flash Power LED  cùng khả năng quay phim có độ phân giải 720px.

» Phần mềm diệt virus cho “dế” ế chỏng chơ
» Chiêm ngưỡng dế Vertu Signature Diamond giá 4 tỷ đồng

Thành Công (theo BGR và PA)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục