• Zalo

Những sản phẩm 'đỉnh' trước thềm hội chợ CES 2012

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 07/01/2012 10:00:00 +07:00

(VTC News) - Chỉ còn vài ngày nữa là tới hội chợ điện tử tiêu dùng CES 2012, đã đến giờ để điểm mặt các sản phẩm công nghệ sẽ có mặt tại sự kiện này.

(VTC News) - Chỉ còn vài ngày nữa là tới hội chợ điện tử tiêu dùng CES 2012, đã đến giờ để điểm mặt các sản phẩm công nghệ sẽ có mặt tại sự kiện này và lộ diện trong thời gian gần đây.

1. LG Google TV

OLED TV khổng lồ 55inch của LG.  

Theo dự đoán, CES sẽ là địa điểm lý tưởng để LG cho ra mắt Google TV 2.0, thêm vào đó là sự xuất hiện của OLED HDTV khổng lồ 55 inch với màn hình DM92 IPS có độ dày chưa tới 1mm, khả năng hiển thị hình ảnh 3D sắc nét và góc nhìn rộng hơn, lên tới 178 độ.

Với những gì thể hiện, LG đang dần chứng tỏ mình không phải nghiễm nhiên do may mắn mới có thể chiếm được vị trí thứ 2 trên thị trường TV của Sony mà hoàn toàn là nhờ khả năng của mình.

2. Smartphone "bí ẩn" của Sony Ericson

Smartphone "bí ẩn" của Sony đang là một dấu hỏi lớn (ảnh:ePrice)

Smartphone "bí ẩn" của Sony đang là một dấu hỏi lớn trong khi đại gia này vẫn "kín như bưng" những chi tiết về sản phẩm của mình. Chỉ có một số thông tin rất nhỏ cho thấy rằng thiết bị này sẽ được trang bị một camera 13 megapixel, mành hình Reality Display 4,55 inch với độ phân giải 1280x720 và hỗ trợ mạng 4G của AT&T với tên gọi Sony Ericson LT28at.

Theo dự kiến, Sony cũng sẽ chính thức ra mắt smartphone "khủng" của mình tại CES 2012.

3. Chip Medfield 32nm của Intel

Intel chuẩn bị tung ra chip "khủng" tại CES.

Với những hứa hẹn về thế hệ Chip khủng của mình có thể biến giấc mơ về smartphone của các nhà sản xuất thiết bị di động trên thế giới thành hiện thực, chip Medfield 32nm đang trở thành một trong những sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất tại CES.

4. Tablets của ASUS:

Huyền thoại Transformer Prime của ASUS sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 

ASUS sẽ mang "huyền thoại" Transformer Prime đã được cập nhật lên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich đến CES. Ngoài ra, có khả năng ASUS cũng sẽ được trình làng tại sự kiện đình đám này.

Tuy nhiên, có một tin buồn đối với những người yêu công nghệ, nhất là những fan ruột của Micrsoft, gã khổng lồ phần mềm đã quyết định "CES 2012 sẽ là lần tham gia cuối cùng".

Dù Có mặt hay không thì Microsoft đã và sẽ là một trong những cái tên được nhắc đến ở CES nhiều nhất với sự có mặt của hàng loạt các sản phẩm công nghệ đem tới hội chợ này như Windows 7 Beta và Windows Live tại CES 2009, XBOX 360 tại CES 2010, hay gần đây nhất tại CES 2011 là chuột cảm ứng Touse Mouse.

Mặc dù sự vắng mặt của Microsoft sẽ là sự thiếu hụt cho hội chợ CES trong những năm tới đây, nhưng chắc chắn sự kiện này vẫn sẽ diễn ra và chúng ta vẫn sẽ được chứng kiến những thành tựu nổi bật của công nghệ trong những ngày đầu năm mới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục