Khoa học - Công nghệ

MobiFone Global ra mắt dịch vụ Cloud Backup đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam

Thứ Tư, 08/11/2017 16:20:00 +07:00

MobiFone Global – Thành viên của Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã hợp tác với hai nhà cung cấp hàng đầu thế giới về điện toán đám mây là Rackspace và Commvault, chính thức ra mắt dịch vụ Cloud Backup; toàn bộ giải pháp này được xây dựng, chuyển giao theo tiêu chuẩn chất lượng đạt đẳng cấp quốc tế.

Ngày nay, khi hầu hết toàn bộ thông tin của các doanh nghiệp đều được số hóa, những lợi ích mà công nghệ thông tin mang lại rất rõ ràng. Tuy nhiên, cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về mặt an toàn thông tin. Hệ thống dù được trang bị an ninh bảo mật hoàn hảo đến đâu cũng có thể xảy ra nguy cơ mất mát dữ liệu. Bởi vậy, việc xây dựng hệ thống Backup/DR là hết sức quan trọng và cần đặt lên hàng đầu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Điều này đảm bảo nếu có bất cứ sự cố gì với hệ thống thì doanh nghiệp vẫn khôi phục được dữ liệu và các hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

Anh 1

Lễ ra mắt Dịch vụ Cloud Backup của công ty MobiFone Global

Cloud Backup của MobiFone Global sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp hết sức tiết kiệm và vô cùng tối ưu. Dịch vụ lưu trữ phục hồi dữ liệu trên nền điện toán đám mây sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đường truyền internet quốc tế, dễ dàng quản lý và truy xuất dữ liệu mọi lúc – mọi nơi – trên mọi thiết bị đường truyền internet quốc tế. Đặc biệt là khả năng phục hồi dữ liệu cực nhanh và tính bảo mật tuyệt đối, nén dữ liệu cao, tránh trùng lặp dữ liệu. Hệ thống linh hoạt với các API cũng dễ dàng tích hợp và thay đổi năng lực lưu trữ, tương thích với nhiều ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây.

Anh 2

Ông Đỗ Ngọc Linh (Công ty MobiFone Global) giới thiệu về dịch vụ Cloud Backup

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Phi Long, Tổng giám đốc Công ty MobiFone Global chia sẻ: “Sự kiện hợp tác giữa MobiFone Global với Rackspace và Commvault đưa ra dịch vụ Cloud đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng với chúng tôi. Hi vọng rằng giải pháp này sẽ góp phần giúp các khách hàng đảm bảo an toàn hệ thống thông tin của mình theo chuẩn mực toàn cầu hiện nay. Đây cũng là sản phẩm cụ thể của MobiFone Global để hướng theo xu thế cách mạng công nghiệp 4.0”.

Tại sự kiện, ông Montri Trainaphakul - Giám đốc khu vực Thái Lan và Đông Dương của Commvault cũng đã chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là mang dịch vụ Cloud backup số một thế giới đến thị trường Việt Nam và mong rằng các doanh nghiệp Việt Nam sẽ xem giải pháp này như một công cụ cốt lõi trong hoạt động công nghệ thông tin của doanh nghiệp”.

Khách hàng có thể chính thức đăng ký sử dụng dịch vụ Cloud Backup từ ngày 08/11/2017 và trải nghiệm miễn phí sử dụng dịch vụ trong hai tháng (từ 08/11/2017 – 08/01/2018). Chi tiết vui lòng xem trên trang web chính thức: http://mobifoneglobalcloud.vn/.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nhã Phương
Thiết bị giám sát giấc ngủ của giáo sư người Việt

15:27 08/11/2017

So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, WiSpiro của GS - TS Vũ Ngọc Tâm có giá rẻ hơn hàng chục đến hàng trăm lần.

Người phụ nữ xinh đẹp nắm quyền lực thứ 2 Facebook có mặt tại APEC 2017

14:20 08/11/2017

Giám đốc điều hành Facebook Sheryl Sandberg sẽ có buổi đối thoại trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO Summit) tại Đà Nẵng.

VNPT ra mắt mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng đầu tiên trong lĩnh vực viễn thông

12:33 08/11/2017

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa mới chính thức khai trương mô hình kinh doanh Freedoo - một hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam.

Khởi My giới thiệu CTKM của MobiFone, miễn phí 1 tháng truy cập Instagram cho tất cả thuê bao

15:14 07/11/2017

Là một trong những “Sao” có lượng người theo dõi lớn nhất Instagram, nhân dịp ra mắt dịch vụ Instagram data của MobiFone, Khởi My đã nhanh chóng đăng ký cho mình gói cước này để thoải mái truy cập Instagram; nữ ca sĩ cũng hào hứng giới thiệu đến các fan của mình chương trình khuyến mại hấp dẫn – Miễn phí 1 tháng truy cập Instagram (từ ngày 07/11/2017 – 07/12/2017) cho tất cả các thuê bao MobiFone.

Con người sẽ cảm thấy gì sau khi vừa chết?

15:15 07/11/2017

Các chuyên viên khoa học từ trường Y khoa Langone thuộc Đại học New York cho rằng sau khi chết, con người nhận thức được rằng họ đã rời khỏi trần thế và vẫn hiểu những gì đang xảy ra xung quanh.

Trong 5 ngày mở bán iPhone X, cửa hàng Apple xách tay thu lãi cả trăm triệu đồng

11:43 08/11/2017

Bị thổi giá, iPhone X vẫn bán khá chạy, các cửa hàng Apple xách tay thu lời cả trăm triệu đồng chỉ trong vài ngày.

Khát vọng đem công​ ​nghiệp tri thức​ phát triển đặc khu kinh tế Vân Đồn

08:00 07/11/2017

Trong ba dự án Đặc khu kinh tế đang được nhà nước thực hiện, Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, đặc khu Vân Đồn có rất nhiều lợi thế địa phương cộng với học hỏi kinh nghiệm quốc tế, hứa hẹn sẽ là một mô hình đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Giá iPhone X hôm nay 7/11 đã giảm một nửa nhưng có nên mua không?

07:46 07/11/2017

Chỉ sau 4 ngày được bán ra chính thức, giá bán của iPhone X tại Việt Nam đã giảm sốc từ 68 triệu đồng xuống còn 30 triệu đồng, tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia nhận định, chỉ khi thừa tiền mới nên mua bây giờ.

Khởi My hào hứng với dịch vụ Instagram data vừa ra mắt của MobiFone

15:00 07/11/2017

Là một trong những “Sao” có lượng người theo dõi lớn nhất Instagram, nhân dịp ra mắt dịch vụ Instagram data của MobiFone, Khởi My đã nhanh chóng đăng ký cho mình gói cước này để thoải mái truy cập Instagram.

Nghiên cứu công nghệ xử lý chất thải điện tử gia dụng

12:22 07/11/2017

Đề tài “Nghiên cứu công nghệ xử lý chất thải điện tử gia dụng” thuộc đề án “Phát triển ngành công nghiệp môi trường đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025” do PGS-TS Huỳnh Trung Hải - ĐH Bách khoa Hà Nội - làm chủ nhiệm.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng