• Zalo

Làm thế nào để cài đặt Google Assistant trên điện thoại Android và iPhone?

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 08/05/2019 23:16:00 +07:00

Trợ lý ảo Google Assistant hỗ trợ Tiếng Việt đã có cho smartphone Android và iOS, cho phép người dùng tải về để sử dụng một cách đơn giản.

Để sử dụng Google Assistant hỗ trợ tiếng Việt, người sử dụng các dòng điện thoại thông minh (Android và iOS) có thể cài đặt Google Assistant Tiếng Việt theo các bước như sau.

unnamed

unnamed (1) 3

Hướng dẫn cài đặt Trợ lý ảo Google Assistant trên iPhone.

Cách cài đặt Google Assistant Tiếng Việt trên điện thoại Android

Đầu tiên, người dùng điện thoại Android cần tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Google trên Google Play. Sau đó, mở ứng dụng Google.

Trên góc trái màn hình Trang Chủ, mở Thư Mục và chọn Cài Đặt. Cuối cùng, trong mục ‘Google Assistant,’ chọn Cài Đặt, sau đó chọn Bật

Lưu ý, bạn cần chuyển Ngôn ngữ thiết bị của mình sang Tiếng Việt (Vietnamese) trong phần Cài đặt (Settings)

unnamed 4

Cách cài đặt Trợ lý Kỹ thuật số Google Assistant Tiếng Việt trên điện thoại Android.

Cách cài đặt Google Assistant Tiếng Việt trên điện thoại iPhone

Tương tự như cài đặt trên điện thoại Android, người sử dụng điện thoại iPhone tải về ứng dụng Google Assistant (cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Google) từ App Store.

Sau đó, mở ứng dụng Google Assistant và chọn hoặc thêm tài khoản Google. Nói hoặc nhập tin để bắt đầu. Người dùng điện thoại iPhone có thể thêm công cụ Google Assistant để truy cập nhanh hơn.

Lưu ý, đối với iOS, đảm bảo rằng thiết bị của bạn có hệ điều hành từ 9.1 trở lên. Bạn cần chuyển Ngôn ngữ của thiết bị iOS sang tiếng Việt trong phần Cài đặt (Settings)

unnamed (1) 5

Cách cài đặt Trợ lý Kỹ thuật số Google Assistant Tiếng Việt trên điện thoại iPhone.

Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục