Khoa học - Công nghệ

Kim Oanh Group đầu tư hệ thống quản lý hiện đại Microsoft Dynamics 365 On Cloud

Thứ Tư, 27/11/2019 11:33:00 +07:00

Tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật, hệ thống Microsoft Dynamics 365 On Cloud sẽ cung cấp giải pháp tổng thể từ marketing, quản lý đơn hàng cho tới thanh toán.

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của các doanh nghiệp bất động sản đang trở thành một yêu cầu tất yếu. Các phần mềm quản lý hiện đại không chỉ giúp các doanh nghiệp tinh giản hóa bộ máy nhân sự, tiết giảm chi phí mà còn nắm bắt hiệu quả các xu hướng mới của thị trường bất động sản. Qua đó, doanh nghiệp sẽ kịp thời điều chỉnh chiến lược, nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu.

Ngày 26/11/2019, Kim Oanh Group và Công ty TNHH Công nghệ 30Seeds đã ký kết hợp tác triển khai phần mềm quản lý bất động sản Microsoft Dynamics 365. Microsoft Dynamics 365 là một chuỗi phần mềm quản lý doanh nghiệp của Microsoft.

Đây là thế hệ kế thừa mới nhất của các ứng dụng kinh doanh thông minh trên nền tảng đám mây giúp tối ưu hóa hoạt động quản trị của doanh nghiệp, nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường, nâng cao năng suất làm việc, đổi mới quy trình nghiệp vụ của từng phòng ban, bộ phận để tạo ra những cơ hội lớn hơn trong tương lai.

anh 1 (1)

Đại diện Công ty TNHH Công nghệ 30Seeds tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó tổng giám đốc đối ngoại của Kim Oanh Group, tại lễ ký kết hợp tác đầu tư hệ thống phần mềm Microsoft Dynamics 365.

Khi sử dụng Microsoft Dynamics 365, các chuyên viên tư vấn của Kim Oanh Group có thể chủ động xây dựng mối quan hệ bền vững hơn với khách hàng. Dựa trên những dữ liệu lưu trữ trên hệ thống, nhân viên tư vấn sẽ dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng để gia tăng cơ hội chào bán sản phẩm thành công.

Đối với đội ngũ quản lý, Microsoft Dynamics 365 sẽ cung cấp những thống kê chi tiết về các tập khách hàng để từ đó đưa ra chiến lược hành động phù hợp, đồng thời tăng cường khả năng giám sát vận hành của các phòng ban liên quan.

Đặc biệt, với nền tảng đám mây, người dùng Microsoft Dynamics 365 có thể làm việc linh hoạt bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu. Thậm chí, kể cả khi đang ở ngoài văn phòng, người dùng vẫn có thể dễ dàng cập nhật các thông tin xuất hiện trên hệ thống công ty thông qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Công ty TNHH Công nghệ 30Seeds là nhà phân phối các giải pháp quản lý của Microsoft. Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn sâu, Công ty TNHH Công nghệ 30Seeds sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp Kim Oanh Group đào tạo cho đội ngũ của Kim Oanh Group nắm bắt cũng như khai thác phần mềm Microsoft Dynamics 365 một cách hiệu quả nhất.

anh 2 (1)

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group và Công ty TNHH Công nghệ 30Seeds chụp hình lưu niệm sau nghi thức ký kết hợp tác.

Kim Oanh Group là một trong những nhà đầu tư, phân phối bất động sản lớn nhất trên thị trường bất động sản phía Nam với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM. Mỗi năm Kim Oanh Group đưa ra thị trường hàng ngàn sản phẩm và đang có dữ liệu hàng chục ngàn khách hàng cần quản lý, chăm sóc thường xuyên.

Do vậy, ban lãnh đạo Kim Oanh Group kỳ vọng việc đầu tư hệ thống Microsoft Dynamics 365 sẽ giúp đơn giản hóa công tác quản lý và nâng cao năng lực hoạt động trên thị trường bất động sản vốn đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Thuận - Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group – nhấn mạnh: “Việc hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ 30Seeds triển khai hệ thống phần mềm Microsoft Dynamics 365 đánh dấu bước tiến rất quan trọng của Kim Oanh Group.

Hiện nay, Kim Oanh Group không chỉ đang tập trung mở rộng quy mô thị trường mà còn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ như tham gia phân khúc bất động sản công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng, cung cấp dịch vụ cho các khu đô thị… Do vậy, việc đầu tư một giải pháp quản lý hiện đại như Microsoft Dynamics 365 là vô cùng cần thiết để Kim Oanh Group nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả quản trị theo thông lệ quốc tế”.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Minh Vy
Vượn cáo tìm cách cướp camera từ tay nhiếp ảnh gia

07:19 27/11/2019

Một nhiếp ảnh gia nhanh tay ghi lại khoảnh khắc vượn cáo trộm camera bất thành từ ngọn cây cao.

Video: Gấu vỗ vai du khách, xin thức ăn chống đói

16:38 26/11/2019

Cặp gấu đen chạy theo nhóm du khách, sau đó bất ngờ đứng lên bằng hai chân sau, rồi vỗ vai ngỏ ý xin thức ăn.

'Đột nhập' nhà máy, mục sở thị quy trình sản xuất điện thoại Vsmart

08:52 26/11/2019

Trước khi đến tay người dùng, các mẫu smartphone Vsmart đều phải trải qua hàng trăm màn kiểm thử với hàng nghìn ngữ cảnh mô tả thói quen người dùng.

3M và hành trình 25 năm phát triển cùng Việt Nam

14:00 26/11/2019

3M Việt Nam chính thức chạm cột mốc 25 tại thị trường Việt Nam, đánh dấu sự thành công trên con đường thực hiện sứ mệnh ứng dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống tại đây.

Cá heo có thực sự là loài thông minh nhất thế giới?

12:33 26/11/2019

Giao tiếp bầy đàn là một trong những khả năng giúp cá heo được cho là loài động vật thông minh nhất thế giới.

Bế mạc TechDemo 2019: Hơn 500 tỷ đồng thỏa thuận chuyển giao công nghệ

16:20 26/11/2019

Sự kiện Trình diễn, kết nối cung - cầu công nghệ (Techdemo) 2019 có 12 biên bản ghi nhớ, thoả thuận hợp tác chuyển giao công nghệ tổng giá trị trên 500 tỷ đồng.

Những điều có thể bạn chưa biết về Trái Đất

19:00 24/11/2019

Trái Đất có vành đai như Sao Thổ hay tương lai sẽ có siêu lục địa trên bề mặt Trái Đất là những điều ít khi được tiết lộ về hành tinh của chúng ta.

Cây rừng Amazon có lá dài hơn người trưởng thành

15:20 25/11/2019

Cây Coccoloba gigantifolia mọc cao 15 mét, có lá dài 2,5 mét, nhiều khả năng là loài có lá to nhất trong số thực vật hai lá mầm.

Sản phẩm quan trắc môi trường của người Việt giành 'Oscar' về công nghệ thông tin

15:20 25/11/2019

Vượt qua 300 sản phẩm đến từ 16 nền kinh tế phát triển, PAM Air của Việt Nam giành cúp Winner trong lễ trao Giải thưởng APICTA năm 2019.

Nga định xây dựng căn cứ trên Mặt Trăng sau năm 2025

07:38 26/11/2019

Nga có kế hoạch xây dựng một căn cứ trên Mặt Trăng, để giám sát các sao chổi, các tiểu hành tinh và chuẩn bị cho các chuyến bay tới hành tinh khác.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng