Khoa học - Công nghệ

Công nghệ trở thành tri kỷ của mọi doanh nghiệp

Thứ Năm, 05/12/2019 11:07:00 +07:00

Đây là hội nghị về lớn công nghệ để các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp cận những công nghệ hỗ trợ tiếp thị, bán hàng hiện đại nhất thế giới.

Vào ngày 7/12 tới, tại Hà Nội, Liên minh Asia MarTech, Vinalink và Access Trade hợp tác tổ chức Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Marketing Việt Nam (Vietnam MarTech Conf & Expo 2019 Hanoi) lần thứ 3 với chủ đề “Công nghệ trở thành tri kỷ của mọi doanh nghiệp”.

Sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam, các nhà tiếp thị hiện đại tiếp cận những công nghệ hỗ trợ hoạt động tiếp thị, bán hàng mới nhất, hiệu quả nhất trên thế giới.

Tại hội nghị, các Nhà lãnh đạo, các diễn giả trong và ngoài nước sẽ chia sẻ những câu chuyện thành công liên quan đến chiến lược tiếp thị, chiến lược tích hợp công nghệ vào các hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp. Vietnam MarTech Conf & Expo 2019 cũng góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam với các nước trong khu vực.

martech

Các doanh nghiệp Việt Nam cũng sẽ có cơ hội học trực tiếp từ những diễn giả có bộ óc thông minh, những người đã và đang chèo lái con thuyền doanh nghiệp của họ vượt qua những trở ngại trên hành trình chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ MarTech vào công việc phát triển kinh doanh của họ.

Có thể kể đến một số diễn giả nổi tiếng tham dự sự kiện như ông Tuấn Hà - Chủ tịch Vinalink, ông Douglas Kuo - Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam, ông Hoàng Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc Ernst & Young Vietnam...

Hé lộ về những chia sẻ của mình xoay quanh chủ đề "Mọi thứ bạn cần biết về thương mại trên mạng xã hội", ông Đỗ Hữu Hưng - CEO Accesstrade Việt Nam cho hay: "Tính đến năm 2019, thế giới có khoảng 7,7 tỷ người trong đó có gần 1,92 tỷ người mua sắm trực tuyến trên toàn cầu. Và dự đoán sẽ đạt 2,14 tỷ vào năm 2021.

Những con số này là bằng chứng đủ để nhấn mạnh vào sự vĩ đại của ngành Thương mại Điện tử. Và trọng tâm chính của hầu hết các nhà tiếp thị kỹ thuật số là cải thiện và nâng cao trải nghiệm chung của khách hàng.

Cách tốt nhất để làm điều đó là kết hợp truyền thông xã hội vào chiến lược tiếp thị và kinh doanh Thương mại điện tử. Đó được gọi là Social Commerce - Thương mại xã hội. Chủ đề này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất cho Chiến lược Social Commerce của doanh nghiệp bạn".

Với công nghệ tiếp thị, các doanh nghiệp và nhà tiếp thị có thể phát triển các chiến lược phục vụ đối tượng của họ và gần như đảm bảo kết quả tích cực. Sự bùng nổ của MarTech đã hợp lý hóa ngành công nghiệp tiếp thị theo nhiều cách khác nhau. Nó khiến cho các nhà tiếp thị làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn và có thể giúp các doanh nghiệp mở rộng các nỗ lực tiếp thị một cách liền mạch.

Hoạt động triển lãm với rất nhiều nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ công nghệ marketing ứng dụng trong việc phát triển doanh nghiệp.

Đây là cầu nối giúp người tham dự trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm những giải pháp giúp giải quyết các vấn đề đang gặp phải, phát triển hoạt động marketing & kinh doanh của doanh nghiệp.

Tùng Lâm
Máy chơi game vĩ đại nhất lịch sử PlayStation được ra đời thế nào?

07:47 05/12/2019

Không phải ai cũng biết máy chơi game vĩ đại nhất lịch sử PlayStation lại được ra đời từ một sự phản bội.

Cảnh báo thảm kịch thiên thạch tấn công, quét sạch sự sống trên Trái đất

21:27 04/12/2019

Một nhà thiên văn học hàng đầu tin rằng kịch bản một tiểu hành tinh lao xuống Trái đất, quét sạch sự sống của nhân loại chỉ là vấn đề thời gian.

TikTok bị cáo buộc gửi dữ liệu cá nhân người dùng cho máy chủ ở Trung Quốc

16:37 04/12/2019

Một sinh viên tại California, Mỹ kiện TikTok vì gửi thông tin cá nhân của mình cho máy chủ tại Trung Quốc bất hợp pháp.

Greta Thunberg - Cô bé gây sốt toàn cầu với bài phát biểu sinh thái chấn động đã 120 tuổi?

16:06 04/12/2019

Cư dân mạng toàn cầu được một phen kinh ngạc khi bức ảnh một bé gái được chụp cách đây hơn 120 năm có ngoại hình y hệt Greta Thunberg.

Rất có thể bạn sẽ bị mất Facebook nếu không biết mánh khoé tinh vi này của tin tặc

12:25 04/12/2019

Để bảo vệ tài khoản mạng xã hội của mình, người dùng Facebook dù đề phòng đến đâu đôi khi cũng không tránh khỏi những cái bẫy tinh vi của tin tặc.

Hai đồng sáng lập Google từ chức, chuyển hướng quản lý danh mục đầu tư khác

11:54 04/12/2019

Hai đồng sáng lập Google, Larry Page và Serge Brin từ chức và sẽ quản lý các khoản đầu tư của Alphabet (Công ty mẹ của Google) trong danh mục đầu tư khác.

Báo cáo công ty việc gian lận nội bộ, nhân viên Huawei bị giam giữ

08:40 04/12/2019

Một nhân viên Huawei báo cáo với công ty về việc gian lận nội bộ, anh không những không được gia hạn hợp đồng mà còn bị bắt giam vì các cáo buộc tống tiền.

Giáo sư Rapee Sagarik - Từ cậu bé không đủ ăn đến 'Cha đẻ của hoa lan Thái Lan'

07:46 04/12/2019

Giáo sư Rapee Sagarik, từ một cậu bé không đủ ăn đến 'Cha đẻ của hoa lan Thái Lan' được Google Doodle vinh danh nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày sinh.

Video: Tinh tinh hì hụi, cần mẫn giặt quần áo cho chủ điêu luyện như con người

17:39 03/12/2019

Nhân viên sở thú không khỏi thích thú khi thấy quần áo của mình được con tinh tinh đích thân giặt.

Bộ nhớ đặc biệt của Microchip có khả năng lưu lại dữ liệu khi mất điện

16:19 03/12/2019

Bộ nhớ EERAM của Tập đoàn Microchip Technology Inc với giao diện ngoại vi nối tiếp, có khả năng lưu lại dữ liệu khi bị mất điện.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng