• Zalo

Cận cảnh TV thông minh 72 inch mới toanh của LG

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 29/12/2010 08:00:00 +07:00

(VTC News)- Sản phẩm TV 3D Full LED có tên gọi LZ9700 sẽ được hãng LG giới thiệu trong tuần tới.

(VTC News) - Tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES) 2011 sắp tới tại Hoa Kỳ. LG sẽ ra mắt sản phẩm ti vi thông minh LZ9700 72 inch.

LG đã chú trọng đầu tư vào dòng ti vi thông minh từ năm 2010, để khởi động thị trường năm 2011. Điều này gần như đã sớm trở thành hiện thực.

Bởi tại CES 2011 sắp tới, hãng LG sẽ mang đến hội chợ này sản phẩm tivi 3D Full LED có kích thước lớn nhất thế giới. Với tên gọi LZ9700, đây là TV có thể xem được cả màn hình 2D và 3D. Công nghệ quét hình Trumotion 400Hz, hoàn toàn loại bỏ hiện tường nhòe, nhiễu.

Ngoài ra, TV này với khả năng thông minh sẽ cho phép người sử dụng truy cập các ứng dụng TV thông minh của công ty LG, trò chơi, học ngôn ngữ... truy cập các thông tin sức khỏe, du lịch, thưởng thức video từ Youtube, hình ảnh từ trang Picasa của Google.

Ông Havis Kwon - Chủ tịch và Giám đốc điều hành công ty LG Home Entertainment, cho biết: " LZ9700 là sự kết hợp giữa chất lượng hình ảnh của LG với công nghệ mới nhất của TV 3D . Với chiếc LZ9700 này, LG đã sẵn sàng để đi đầu trong thị trường TV màn hình LED lớn nhất trên thế giới, nhằm cung cấp những yếu tố nổi bật cho khán giả".

Ngoài ra, công nghệ mới (DLNA) sẽ hỗ trợ truyền dẫn không dây kỹ thuật số giữa TV và các sản phẩm điện tử. Điều khiển "ma thuật" Magic Motion Remote, cho phép người dùng sử dụng các tính năng Internet có trên TV dễ dàng hơn với cách thức hoạt động và điều khiển có phần giống với tay cầm chơi game Wii Remote của Nintendo.

Giá bán chưa được công bố, nhưng sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường vào quý 1/2011.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc tivi thông minh này.

 

 

 

» 3DTV của VTC sẽ là cú huých trên thị trường truyền hình

Thành Công (theo sf và eg)

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục