• Zalo

Bùi Tiến Dũng là nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 tại Việt Nam

Khoa học - Công nghệ Thứ Năm, 13/12/2018 18:39:00 +07:00

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và các từ khóa liên quan đến “bóng đá” được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam trong năm 2018.

Ngày 13/12, Google công bố danh sách những nội dung thịnh hành trong năm 2018 ở Việt Nam.

Trong đó, đứng đầu bảng xếp hạng những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất là thủ thành người Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng.

Là thủ môn trong đội tuyển bóng đá Việt Nam, Bùi Tiến Dũng có nhiều đóng góp lớn trong những thành công mang tính lịch sử của đội tuyển đối với nền bóng đá nước nhà trong năm 2018.

Chàng trai sinh năm 1997 có màn thể hiện xuất sắc tại giải bóng đá U23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc; Đại hội Thể Thao châu Á ASIAD 2018 tại Indonesia. Tiến Dũng có 4 trận đấu không để thủng lưới tại ASIAD - kỷ lục của bóng đá Việt Nam. Anh còn gây chú ý với tin đồn hẹn hò.

tin gg (1)

Từ khoá ‘Bùi Tiến Dũng' dẫn đầu top 10 nhân vật có xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất 2018

Bên cạnh đó, tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam cũng được thể hiện rõ nét qua lượt tìm kiếm chiếm ưu thế tuyệt đối trong Top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất 2018.

Việc theo dõi sát sao các lượt trận cùng thông tin bên lề ‘World Cup' đưa từ khoá này dẫn đầu xu hướng tìm kiếm nổi bật trong năm 2018. Các kênh trực tiếp bóng đá và vấn đề bản quyền truyền hình liên quan cũng nằm trong tốp này là ‘VTV6’, ‘VTC3’ và ‘Xoilac TV'.

Trong bảng xếp hạng 10 tin tức sự kiện nổi bật năm qua, các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất là "Bão số 9 (Usagi)", "thi THPT Quốc gia", "Hội thành đức chúa trời"...

Trong bảng xếp hạng năm 2018, Google cũng công bố nội dung tìm kiếm nhiều nhất ở các lĩnh vực: Bài hát, phim truyện trong nước, các ứng dụng công nghệ, lĩnh vực du lịch, thiết bị điện tử.

>>> Đọc thêm: Tuyển Việt Nam: Số 1 không dành cho Bùi Tiến Dũng?

Phan Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục