Khoa Công nghệ và An ninh thông tin, Học viện An ninh đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

(VTC News) - Khoa Công nghệ và An ninh thông tin, Học viện ANND đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong buổi tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của khoa.

Chiều qua (6/10), khoa Công nghệ và An ninh thông tin (CN&ANTT), Học viện ANND tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của khoa (10/1968 – 10/2018). Khoa CN&ANTT, Học viện ANND tiền thân là khoa Văn hóa - Ngoại ngữ, được thành lập từ ngày 15/10/1968. 

Trải qua 50 xây dựng và phát triển, các thế hệ giảng viên, sinh viên của khoa đã không ngừng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, các cuộc thi Quốc gia và quốc tế.

Những thành tích này đóng góp một phần quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của học viện cũng như của Bộ Công an.

Khoa Cong nghe va An ninh thong tin, Hoc vien An ninh don nhan Bang khen cua Thu tuong Chinh phu hinh anh 1

 Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - PGĐ Học viện ANND phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của khoa CN&ANTT, đại diện Ban giám đốc Học viện ANND biểu dương ý thức học tập, rèn luyện cũng như thành tựu của sinh viên khoa CN&ANTT. Đồng thời nhấn mạnh khoa cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng Học viện phát triển lớn mạnh, trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm và trường chuẩn Quốc gia. Cụ thể, khoa cần tập trung phát triển đào tạo ngành An ninh mạng, mở đào tạo thạc sỹ ngành An toàn thông tin.

“Tôi tin rằng, phát huy những thành tích vẻ vang sau 50 năm xây dựng và trưởng thành, cán bộ và học viên khoa CN&ANTT sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Học viện giao phó, góp phần đưa Học viện ANND ngày càng vững mạnh hơn”, đại diện Ban giám đốc Học viện ANND phát biểu.

Cũng trong buổi lễ, trung tá Sử Ngọc Anh - Phó Trưởng khoa CN&ANTT cho biết, chặng đường 50 năm qua, khoa CN&ANTT từng bước vươn lên trở thành khoa có uy tín, là đơn vị duy nhất trong Học viện ANND, chịu trách nhiệm chính trong việc đào tạo 2 ngành là ngành Công nghệ thông tin và An toàn thông tin ở cả 2 hệ sỹ quan và dân sự.

Khoa Cong nghe va An ninh thong tin, Hoc vien An ninh don nhan Bang khen cua Thu tuong Chinh phu hinh anh 2

 Thiếu tướng Lê Minh Hùng trao tằng khen của Thủ tướng Chỉnh phủ cho tập thể khoa CN&ANTT.

Tại buổi lễ, khoa CN&ANTT vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, giấy khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an, Hội Toán học, Tin học, Ban Tuyên giáo – Thành ủy Hà Nội và Giám đốc Học viện ANND….

Khoa CN&ANTT, Học viện ANND hiện có 38 cán bộ, giảng viên. Trong đó, 8 cán bộ có học vị tiến sỹ (1 sau tiến sỹ), 22 cán bộ có học vị thạc sỹ (6 nghiên cứu sinh) và 3 kỹ sư, 5 cử nhân đang là học viên cao học.

Hiện nay, tỷ lệ giảng viên có học hàm tiến sỹ của khoa chiếm 21%. Khoa CN&ANTT là một trong các đơn vị giảng dạy có tỷ lệ giảng viên tiến sỹ, thạc sỹ cao nhất học viện.

Khoa Cong nghe va An ninh thong tin, Hoc vien An ninh don nhan Bang khen cua Thu tuong Chinh phu hinh anh 3

 

Khoa Cong nghe va An ninh thong tin, Hoc vien An ninh don nhan Bang khen cua Thu tuong Chinh phu hinh anh 4

 Các tập thể, cá nhân xuất sắc nhận bằng khen, giấy khen từ đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành.

Khoa Cong nghe va An ninh thong tin, Hoc vien An ninh don nhan Bang khen cua Thu tuong Chinh phu hinh anh 5

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Nhật Tâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU