Khổ vì yêu phải cô nàng thích nịnh

PhimThứ Ba, 01/06/2010 08:56:00 +07:00

Dẫu biết con gái “yêu bằng tai”, nhưng lại có những cô nàng lúc nào cũng bắt người yêu phải nịnh nọt và tâng bốc lên tận mây xanh. Con trai cứ kêu trời...

“Con cá sấu này thật đẹp, nhưng không thể nào đẹp bằng em được!”. Câu khen “kinh dị” của Tuấn khiến bạn bè cười lăn cười bò, còn Hạnh thì đỏ mặt. Không biết vì ngượng, hay là thích vì cô tưởng vẫn đang được khen?!

“Em phải là xinh nhất!”

Dẫu biết con gái “yêu bằng tai”, nhưng lại có những cô nàng lúc nào cũng bắt người yêu phải nịnh nọt và tâng bốc lên tận mây xanh. Con trai cứ kêu trời vì yêu phải nàng thích nịnh!

Từ khi yêu Nguyên Hạnh (sn1992), Tuấn phải công nhận là chưa có ai... xinh hơn được người yêu mình. Nhưng đó là do cậu sợ Hạnh giận dỗi (mỗi lần dỗi nhau cũng dùng dằng đến nửa tháng), rồi mặt nặng mày nhẹ, thậm chí còn khóc tấm tức nếu như cậu lỡ miệng khen ai đó xinh, hay cái gì đẹp mà không liên quan đến... Hạnh. Hạnh có gương mặt khá xinh xắn, tính tình vui vẻ mỗi tội hơi đồng bóng, ngày mới quen nhau cậu không hề cho đó là chuyện đáng quan tâm. Chỉ cần khéo 1 tí là sẽ làm người yêu mình vừa lòng ngay, Tuấn nghĩ thế! 

 
Nhưng khi đã trở thành một cặp, qua thời gian “thể hiện” và làm mọi thứ để lấy lòng nhau thì Hạnh vẫn rất thích nghe những lời ngọt ngào. Chỉ cần một câu “nghiêm chỉnh” một tí, y như rằng nàng giận dỗi cả tuần luôn. Vừa nối bộ tóc mới, Hạnh hỏi ngay: “Anh thấy tóc em có đẹp không?”, thực lòng Tuấn không thấy đẹp, tóc nối lộ, cứ lởm chởm mối nối. Vừa mở miệng “Anh thấy nó cứ lộ lộ í”, mặt cô nàng sa sầm lại, và cái miệng xinh xinh bắt đầu gào lên “Anh biết cái quái gì mà lộ, tóc như này là đẹp rồi”. Lần ấy, cô nàng giận người yêu tận 3 tuần. Ai hỏi Tuấn lý do bị Hạnh dỗi, cậu chỉ biết lắc đầu cười trừ.

Với Hạnh, cậu luôn luôn phải khen và nịnh những câu có cánh thì cô nàng sẽ vui lắm. Lúc nào “em cũng xinh nhất, cô abcxyz không thể xinh bằng em được” thì sẽ chẳng bao giờ có cãi nhau. Đang đi ngoài đường, Hạnh chỉ vào một cô nào đó và nhận xét “Chị này chân dài phết”, thì chắc chắn Tuấn sẽ phải chêm vào “Ừ nhưng mà không xinh bằng em”. Hạnh khoe có váy mới hay làm tóc mới mà Tuấn “lỡ” không khen thì thế nào cô nàng cũng giận dỗi. Có lần, Hạnh giận cô em gái của Tuấn đến mức kiên quyết không “chị em” gì nữa, chỉ vì đứa em “thẳng thật” vô tình nhận xét: “Dạo này chị đi nắng nhiều hay sao mà đen thế? Trông cứ sạm sạm í”. Khỏi phải nói cô nàng tức cỡ nào, Hạnh cho rằng em gái Tuấn “Tí tuổi đầu đã soi mói, nhìn nó thì trắng lắm đấy mà chê em”. Tuấn chỉ còn nước im lặng để tránh bùng nổ “chiến sự”.

Lâu dần, Tuấn cảm thấy khó chịu bởi không thể nói đúng sự thật, mà cứ phải tâng người yêu lên mây xanh. Lắm lúc trước mặt bạn bè, ai nói câu gì phật ý là mặt Hạnh cứ xị ra. Thế là nhân dịp một lần cả hội đi chơi xa, Tuấn đã “mượn cảnh” để nhắn nhủ người yêu đừng ham nịnh nữa.

Mọi người đang đứng tham quan hồ cá sấu, Tuấn chỉ tay vào một con rồi nói “Con cá sấu này thật đẹp, nhưng không thể nào đẹp bằng em được”, đúng kiểu Tuấn hay phải nói mỗi khi Hạnh muốn nghe. Mọi người cười lăn cười bò vì lời khen quá... kinh dị. Còn Hạnh thì đỏ mặt, không biết vì ngượng, hay là vì... sướng do cô tưởng vẫn đang được khen?!!

Rỗng ví vì nàng ưa nịnh

Không chỉ luôn luôn là cái máy khen, chuyên sản xuất ra những lời ngọt ngào làm người yêu vui lòng, những anh chàng yêu phải nàng ưa nịnh nhiều khi còn rơi vào tình huống hết sức khó xử với... cái ví của mình. Cũng chỉ vì thói ưa nịnh, nhưng lúc này chẳng cần các cậu phải mở lời nữa, mà là những cô bán hàng dẻo mỏ, chỉ cần bán được hàng thì cái gì họ chẳng khen. Chỉ khổ cho các cậu cứ thế rút ví ra trả tiền quần áo, son phấn hay guốc dép trong khi người yêu thì đang mải “lên mây”.

Biết Thu (sn1991) người yêu mình khá gầy, Hoàng Nam (sn1989) luôn dặn nàng phải ăn mặc sao cho hợp với cơ thể, đừng bắt chước người mẫu mặc đồ hở hang. Nhưng Thu không bao giờ nghe lời cậu mà chỉ nghe các cô bán hàng ở shop.“Em mặc cái này thì hết ý, trông như Ngô Thanh Vân ý”, rồi “Khiếp, chân dài eo nhỏ, người em chuẩn nhất luôn đấy. Mặc bộ này hở ra nó mới đẹp”..., trong khi người Thu còi dí còi dị, cao 1m60, mặc đồ hở toàn thấy xương là xương. Nam góp ý “Em chỉ hợp mặc sơmi, vừa kín đáo lại đẹp” thì Thu bĩu môi “Anh toàn chê em, có thấy ai bảo em mặc áo 2 dây xấu đâu?”.

Sau những lần đưa nàng đi shopping, ví Nam cứ teo dần rồi chuyển sang... mỏng dính. Vèo cái là hết tiền triệu, cứ bước chân vào shop quen là đám nhân viên dẻo mỏ bâu lấy Thu nịnh hót “Dạo này ngày càng xinh thế, có mấy bộ mới chỉ em mặc được thôi đấy, đồ chân dài eo nhỏ ạ!”. Nghe mấy lời ấy, Nam biết là khó mà ra về khi Thu không quơ đến 4,5 bộ mà lắm khi mua về vứt ở nhà chẳng mặc đến.

Vẫn biết con gái ai cũng muốn nghe những câu ngọt ngào, lời khen ngợi, chẳng ai muốn bị chê hay nói thẳng nhược điểm vào mặt cả. Nhưng ưa nịnh đến độ khiến bạn trai phải mệt mỏi như các nàng kể trên thì thật là khổ cho con trai chúng mình quá, phải không teen?

Theo PLXH  

Bình luận
vtc.vn