Khó tin những tiện ích sẽ có trong văn phòng 29.000 tỷ đồng của Google
  • Zalo

Khó tin những tiện ích sẽ có trong văn phòng 29.000 tỷ đồng của Google

Kinh tế Thứ Bảy, 03/06/2017 06:45:00 +07:00

Với thiết kế tuyệt đẹp và nhiều tiện ích như khu giải trí, nghỉ ngơi, văn phòng mới này sẽ làm hài lòng nhân viên Google tại Anh.

Google mới đây công bố kế hoạch xây dựng siêu văn phòng trị giá 1 tỷ bảng Anh tại Luân Đôn. Bên trong sẽ có phòng ngủ, phòng chơi thể thao, đường chạy trên sân thượng 200m để 7.000 nhân viên rèn luyện sức khỏe.

Tòa nhà rộng tới 78.300m2 đươc xây dựng ở khu Kings Cross (Luân Đôn, Anh). Khi tòa nhà hoàn thành có thể là một trong những nơi tốt nhất để làm việc trên thế giới. Không phải công trình nhiều tầng nhưng phong cách thiết kế hiện đại và tiện ích bên trong sẽ khiến nhân viên công ty này hài lòng.

Văn phòng mới được xem như là sân chơi khổng lồ cho nhân viên, bể bơi cỡ nhỏ theo tiêu chuẩn Olympic, trung tâm thể dục, phòng tập và phòng chơi thể thao cả bóng đá và bóng rổ.

phong 1

Khu vực dự kiến xây dựng trụ sở 1 tỷ USD của Google

Sân thượng có mái che lớn có các tiểu cảnh như cánh đồng, vườn cây, đồng cỏ và quán cà phê với đồ ăn thức uống miễn phí để nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn.

Bên trong văn phòng mới này có các khu vực nghỉ ngơi với cây xanh, túi ngủ để nhân viên ngủ trưa hay ngủ ngay tại văn phòng.

phong 2

Tầng thượng sẽ ngập cây xanh và không gian xanh cùng đường chạy cho nhân viên rèn luyện thể dục

phong 3 3

Dự kiến chi phí xây dựng công trình hơn 1 tỷ bảng Anh

Văn phòng mới này do Thomas Heatherwick thiết kế. Hiện nay, Google hiện đang thuê 4.000 nhân viên ở Anh. Nhưng văn phòng mới lớn như vậy có thể sẽ có thêm 3.000 việc làm mới được Google tạo ra ở đây. Dự kiến có khoảng 7.000 nhân viên Google sẽ làm việc tòa nhà mới.

phong 7 7

Sân chơi thể thao như bóng rổ, bóng đá để nhân viên giải trí sau giờ làm

phong 8 7

Không gian xanh và các căng tin miễn phí đồ ăn, thức uống cực kỳ hấp dẫn

Trước đó, hồi năm 2016, hãng đã khánh thành văn phòng làm việc mới tại số 6 Pancras Square (Luân Đôn, Anh). Tòa nhà gồm 11 tầng và 5 tầng vẫn tiếp tục hoàn thành. Tại đây sẽ có các kỹ sư phát triển sản phẩm quan trọng của hãng cũng như Android và Youtube. Các nhân viên ở đây được miễn phí ăn uống, giải trí để có thể nghỉ ngơi.

Video: Có gì trong trụ sở hơn 110.000 tỷ đồng của Apple

>>> Đọc thêm: Choáng ngợp những trụ sở mới của Google

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Nghi Dung (Nguồn: DM)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khó tin những tiện ích sẽ có trong văn phòng 29.000 tỷ đồng của Google" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin