Khó tin đây chính là giọng hát của Phương Mỹ Chi

(VTC News) - Trong ca khúc kết hợp cùng Trung Quang – hotboy Bolero, Phương Mỹ Chi đã gây bất ngờ cho không ít khán giả yêu mến cô bé

Mới đây, không ít khán giả tỏ ra bất ngờ với giọng hát của Phương Mỹ Chi trong ca khúc “Tôi vẫn nhớ” kết hợp cùng “hotboy bolero” Trung Quang. Cô bé dân ca ngày nào càng lớn càng có một giọng hát ngọt ngào, da diết nhưng vẫn giàu tình cảm, được biết, đây là sản phẩm kết hợp của Phương Mỹ Chi – Trung Quang trong album sắp ra mắt của cô bé.

Clip audio "Tôi vẫn nhớ" Phương Mỹ Chi và Trung Quang

Sau 3 năm, kể từ khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay Quê em mùa nước lũ, Phương Mỹ Chi đã có nhiều sự trưởng thành từ giọng hát đến phong cách trình diễn, cô bé đã đủ tự tin cho ra mắt album tiếp theo mang tên “Thương về miền Trung”, cô bé còn tặng kèm sản phẩm lần này một MV thể loại bolero có sự xuất hiện của Trung Quang. Cặp đôi nhí hiện đang khiến khán giả hào hứng với sự kết hợp lần này.

Kho tin day chinh la giong hat cua Phuong My Chi hinh anh 1

 

Trước đó, trong chương trình “Thần tượng Bolero”, Trung Quang và Phương Mỹ Chi từng kết hợp trong ca khúc “Con đường xưa em đi” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Kho tin day chinh la giong hat cua Phuong My Chi hinh anh 2

Bản song ca này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả

Kho tin day chinh la giong hat cua Phuong My Chi hinh anh 3

Từ lúc Phương Mỹ Chi hé lộ về ca khúc này cũng có không ít khán giả ngóng chờ

Kho tin day chinh la giong hat cua Phuong My Chi hinh anh 4

Không ít người bất ngờ trước giọng hát ngày càng ngọt ngào của Phương Mỹ Chi

Á quân Giọng hát Việt nhí năm nào nay đã trưởng thành, Phương Mỹ Chi cũng là một trong những cái tên sao nhí đắt show nhất hiện nay. Mới đây nhất, Phương Mỹ Chi đã có một đêm nhạc và gặp gỡ cậu bé hát dân ca Hồ Văn Cường tại Hà Nội.

Kho tin day chinh la giong hat cua Phuong My Chi hinh anh 5

 

Kho tin day chinh la giong hat cua Phuong My Chi hinh anh 6

 

Kho tin day chinh la giong hat cua Phuong My Chi hinh anh 7

 Được biết MV cùng Trung Quang đã được thực hiện từ ngày 8/8, ngày ra mắt dự kiến là 15/9. Hiện tại, Phương Mỹ Chi đang trong giai đoạn hoàn thiện album thứ 2 của mình để sớm ra mắt khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận