Khó như ‘Vài phút trước’ mà Vũ Cát Tường cũng thực hiện được vũ đạo

(VTC News) - Bản hit vừa ra mắt của Vũ Cát Tường nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, nữ ca sĩ quyết định tung “hàng độc” là MV “Vài phút trước” phiên bản dance.

Tuy chỉ vừa ra mắt ít ngày nhưng Vài phút trước của Vũ Cát Tường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Đây cũng là sáng tác tâm đắc nhất của nữ ca sĩ và cô cũng mang đến nhiều điều ngạc nhiên dành cho fan khi thực hiện dự án này, đặc biệt là tiếp tục tung MV dance cho ca khúc.

Video: MV “Vài phút trước” phiên bản dance

Kho nhu ‘Vai phut truoc’ ma Vu Cat Tuong cung thuc hien duoc vu dao hinh anh 1

Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường chia sẻ, cô không gặp khó khăn gì khi tập nhảy do từ nhỏ đã học sport aerobic, riêng với Vài phút trước, nữ ca sĩ rất hào hứng vì “không ai nghĩ ca khúc này có thể nhảy được, tôi đã cùng vũ đoàn tập luyện nhảy popping pha lyrical để dàn dựng riêng cho Vài phút trước.

Nhiều người từng nghĩ rằng tôi là một ca nhạc sĩ chuyên hát nhạc buồn nên không biết nhảy, do đó tôi phải nhảy nhiều hơn, ra các sản phẩm có pha chút dance trong đó bên cạnh bản gốc để khán giả có thể thấy được khả năng của mình.” – Vũ Cát Tường cho biết.

Kho nhu ‘Vai phut truoc’ ma Vu Cat Tuong cung thuc hien duoc vu dao hinh anh 2

 

Kho nhu ‘Vai phut truoc’ ma Vu Cat Tuong cung thuc hien duoc vu dao hinh anh 3

 

Nữ ca sĩ nói thêm, năm nay tham gia Giọng hát Việt nhí 2017 khán giả sẽ thấy cô “vừa nhây vừa lầy, hoạt ngôn hơn”. Lý giải cho việc này, Vũ Cát Tường bộc bạch: “Năm rồi do áp lực về việc mình có đủ khả năng ngồi ghế nóng hay không, thêm vào đó tôi lại nhỏ tuổi hơn 3 anh chị ngồi chung và họ đã có những bước tiến rất lớn trong sự nghiệp rồi.

Chương trình lại có những màn tranh giành thí sinh nên tôi cũng không dám nói nhiều vì sợ hỗn, có ăn nói, chặt chém như thế nào cũng phải có giới hạn của nó vì lỡ chẳng may làm mất lòng anh chị thì không được, với tôi có tật nói lòng vòng, nói dài dòng quá cũng không ai hiểu.

Năm nay lại khác, mọi người gần bằng tuổi nhau, thậm chí có lúc tôi còn bắt nạt Soobin, Hương Tràm và Tiên Cookie nữa. Kiểu như mình đang là 'ma cũ bắt nạt ma mới' vậy (cười lớn), đến mức mọi người phải than: ‘Trời ơi, dừng được không Tường?’”.

Kho nhu ‘Vai phut truoc’ ma Vu Cat Tuong cung thuc hien duoc vu dao hinh anh 4

Năm nay Vũ Cát Tường sẽ "vừa nhây vừa lầy" khi ngồi ghế nóng.

Song song đó, Vũ Cát Tường cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sản phẩm riêng để hình ảnh của mình sẽ xuất hiện đều đặn, dồn dập hơn từ đây đến cuối năm.

>>> Đọc thêm: Video: Vũ Cát Tường vừa ăn vừa hát 'Vài phút trước'

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh