Kho hàng ở Thanh Hóa bốc cháy rừng rực trong đêm

Ngọn lửa xuất phát từ khu sấy nguyên liệu rồi lan nhanh sang toàn bộ kho chứa hàng của công ty TNHH Quốc Đại (Thanh Hóa).

Khoảng 19h ngày 10/4, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại kho chứa hàng công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Quốc Đại (xã Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Ước tính thiệt hại do vụ cháy kho hàng gây ra là nhiều tỉ đồng.

Kho hang o Thanh Hoa boc chay rung ruc trong dem hinh anh 1

Ngọn lửa cháy rừng rực tại kho hàng của công ty Quốc Đại.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa xuất phát từ khu sấy nguyên liệu rồi sau đó lan nhanh sang toàn bộ kho chứa hàng. Công nhân và người dân sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, hàng chục xe chữa cháy của các phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 1, số 3, số 4 tỉnh Thanh Hóa đã được điều động tới hiện trường dập lửa.

Kho hang o Thanh Hoa boc chay rung ruc trong dem hinh anh 2

 Hàng chục xe chữa cháy của các phòng Cảnh sát PCCC số 1, số 3, số 4 tỉnh Thanh Hóa đã được điều động tới hiện trường dập lửa.

Nhưng do đám cháy quá lớn cùng với gió to, nguyên liệu trong kho chủ yếu là chất dễ cháy, nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn.

Đến khuya 10/4, hàng trăm cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC vẫn đang nỗ lực chữa cháy, khống chế để đám cháy không cháy lan rộng ra các khu vực liền kề.

>>> Đọc thêm: Giải cứu 2 vợ chồng ngủ say trong ngôi nhà đang bốc cháy

Video: Xe tải bốc cháy dữ dội trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU