Kho đĩa lậu "khủng" 200.000 chiếc ở nhà trọ

(VTC News) – Với diện tích vào khoảng 100m2, được ngụy trang dưới vỏ bọc là 10 căn phòng trọ, các thành viên đoàn kiểm tra đã phát hiện nơi đây cất giấu hơn 200.000 đĩa lậu.

Ngày 31/3, Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH TP.HCM cho biết, sáng cùng ngày vừa tiến hành kiểm tra bất ngờ số nhà 3A Tạ Quang Bửu – phường 6, Q.8.

Căn nhà này với diện tích vào khoảng 100m2, được ngụy trang dưới vỏ bọc là 10 căn phòng trọ, nằm sâu khuất trong một con hẻm nhỏ trên đường Tạ Quang Bửu. Khi kiểm tra kho hàng, các thành viên đã bất ngờ phát hiện bên trong chứa số lượng cực lớn các loại đĩa lậu đã được đóng gói nhãn mác, bao bì, nhưng chưa kịp đưa ra thị trường tiêu thụ.

Tổng số lượng đĩa ước chừng hơn 200.000 cái. Bên trong khuôn viên ở phía dưới nhà kho, đoàn kiểm tra phát hiện có một chiếc xe Airblade do một ai đó bỏ lại, còn cắm chìa khóa tại xe. Kiểm tra hộc của chiếc xe này bất ngờ phát hiện một chiếc roi điện.

Hiện các đối tượng quản lý kho đĩa lậu này đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Suốt buổi sáng 31/3, khi đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản vẫn không thấy bất kì ai trình diện. Trong khi làm việc còn có 1 thiếu nữ tới giao cho chủ kho hàng này 1 bao đĩa lậu, nên cũng tạm thời bị cơ quan chức năng giữ lại để xác minh.

Hiện vụ việc đã được giao cho Công an phường 6 – quận 8 tiến hành thụ lý.

P.T

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh