Báo Điện tử VTC News

Kho chứa đồ điện tiền tỷ gửi trong chùa ở Đà Nẵng bốc cháy ngùn ngụt

(VTC News) - Kho hàng với nhiều đồ điện có giá trị nhiều tỷ đồng của một doanh nghiệp gửi trong chùa Chiêu Ứng (TP Đà Nẵng) bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt.

Chiều 30/5, tại chùa Chiêu Ứng (K47 Lý Thái Tổ, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), xảy ra vụ cháy lớn khiến một kho chứa nhiều thiết bị điện bị thiêu rụi.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng, khoảng 14h cùng ngày, người trong chùa phát hiện có khói bốc lên từ căn phòng cuối của dãy nhà 2 tầng nên tri hô mọi người đến chữa cháy.

Kho chua do dien tien ty gui trong chua o Da Nang boc chay ngun ngut hinh anh 1

 Ngôi chùa nơi xảy ra vụ cháy.

Kho chua do dien tien ty gui trong chua o Da Nang boc chay ngun ngut hinh anh 2

 2 căn phòng của kho hàng chứa đồ điện của doanh nghiệp gửi trong chùa bị ngọn lửa thiêu rụi. 

Được biết, nơi xảy ra vụ cháy có diện tích khoảng 500m2 và là chỗ chứa hàng hóa của một doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện, đèn trên đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê) gửi trong chùa. Theo ước tính, kho hàng trị giá nhiều tỷ đồng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 điều động 2 xe cứu hỏa cùng 15 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, nhanh chóng khống chế đám cháy trong 30 phút.

Mặc dù được khống chế kịp thời, nhưng lực lượng cảnh sát PCCC chữa cháy chỉ ngăn được ngọn lửa cháy ra khu vực kho phía ngoài, trong khi đó, 2 căn phòng kho chứa hàng hóa, bóng đèn bị thiêu cháy đen.

Video: Chùa cổ gần Hồ Tây bốc cháy dữ dội trong đêm

>>> Đọc thêm: Xót xa cảnh tượng đổ nát sau vụ cháy chùa Tĩnh Lâu

NGUYỄN VƯƠNG - THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU