Khiêng nạn nhân đang hấp hối vào lề đường rồi bỏ đi

Thấy những người gây tai nạn đưa xe trốn khỏi hiện trường, 2 thanh niên đưa ông Diên ngất xỉu bỏ lại bên lề đường. Sáng hôm sau, người dân phát hiện ông này tử vong.

Sáng 8/4, người dân phát hiện ông Phạm Văn Diên (45 tuổi, quê Ninh Bình) gục chết bên lề đường phía sau Công ty Viglacera (khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương) nên báo lên công an. Cạnh địa điểm phát hiện nạn nhân có nhiều vết máu, phụ tùng xe máy bị bể vỡ.

Khi Công an thị xã Dĩ An tổ chức ghi nhận hiện trường, khám nghiệm pháp y, có 2 thanh niên đến trình diện, cung cấp thông tin vụ việc. Theo tường trình của 2 người này, ông Diên bị tai nạn vào 23h ngày 7/4.

Khi đó, người đàn ông 45 tuổi đi bộ trên đường thì bị xe máy Air Blade (chưa rõ biển số) do một người chở theo thanh niên khác tông trúng.

Công an phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh: Ngọc An 

Công an phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh: Ngọc An 


Sau va chạm, ông Diên nằm bất động tại hiện trường trong khi những người gây tai nạn lái xe chạy trốn. 2 nhân chứng đưa nạn nhân vào lề đường rồi bỏ đi. Sáng 8/4, khi người dân đến khu vực thì nạn nhân 45 tuổi đã tử vong.

Theo người nhà, ông Diên đến Bình Dương từ tuần trước và xin làm bảo vệ cho một quán nhậu ở khu phố Chiêu Liêu. Biết gia cảnh người xấu số khó khăn, người dân quyên góp tiền giúp gia đình tổ chức mai táng.

10h30 cùng ngày, thi thể người đàn ông được di dời khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, truy tìm nhóm người gây tai nạn.

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN