Khiển trách cô giáo tát học sinh gãy răng

Một học sinh lớp một tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vừa được đưa tới bệnh viện sau khi bị một giáo viên đánh đến gãy 2 chiếc răng cửa.

» 7 thầy giáo Toán ‘hot’ nhất Hà Nội
» Công bố chính sách 'khủng' hút thí sinh
» Mẹ khỏa thân để con được đi xe buýt tới trường

Truyền thông địa phương đưa tin, khi một học sinh họ Li, trường tiểu học Daojiao Century, đang chơi đùa với các bạn thì bị cô giáo (danh tính không được tiết lộ) gọi đến bàn giáo viên. Cô giáo sau đó đã yêu cầu Li không đùa nghịch, quấy rối các bạn.

Tuy nhiên, Li không nghe lời và vẫn tiếp tục đùa nghịch trong lớp. Vì vậy, cô giáo nói trên đã gọi Li quay lại, tát vào mặt học sinh 4 cái trước khi yêu cầu học sinh quay về chỗ ngồi. Cô giáo này sau đó buộc phải gọi cho mẹ của cậu bé khi nhìn thấy đứa trẻ bị chảy máu.

Khi bị phụ huynh hỏi đã xảy ra chuyện gì, cô giáo liền chối bay chối biến, nói rằng cô ta đã nhỡ tay đập vào mặt học sinh khi đang đo đồng phục cho các em. Nhưng cậu bé sau đó đã tiết lộ với mẹ rằng cậu bị cô giáo đánh vì không vâng lời cô. Tại bệnh viện, em học sinh đã được các bác sỹ nhổ 2 chiếc răng cửa đã gần gãy rời.

Lãnh đạo trường tiểu học đã xảy ra vụ việc trên cho biết, dù học sinh không nghe lời nhưng họ không tha thứ cho cách thức mà giáo viên của họ đã phạt học sinh. Tuy nhiên, theo thông báo từ phía nhà trường, vị giáo viên trên chỉ bị khiển trách và cắt thưởng.

Hiệu trưởng nhà trường thông báo sẽ chuyển cậu học sinh sang lớp học khác và sẽ thảo luận về việc bồi thường cho cha mẹ cậu bé.

» Về nơi học sinh phải ăn thịt chuột ngày giá rét
» 18 tuổi thiết kế lò phản ứng hạt nhân
» Những tình huống oái oăm khi học trò cưới vội
» 7 thầy giáo Toán ‘hot’ nhất Hà Nội
» Công bố chính sách 'khủng' hút thí sinh
» Mẹ khỏa thân để con được đi xe buýt tới trường


Theo Thanh Tâm/Pháp luật Việt Nam

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU