• Zalo

Khi 'yêu', những lời âu yếm này có tác dụng không ngờ

Sức khỏe Thứ Sáu, 19/02/2016 12:36:00 +07:00

Có nhiều cách làm tăng thêm hứng phấn và thỏa mãn khi làm chuyện ấy, một trong số đó là những lời thì thầm yêu đương.

(VTC News) – Có nhiều cách làm tăng thêm hứng phấn và thỏa mãn khi làm chuyện ấy, một trong số đó là những lời thì thầm yêu đương.
Câu "Anh yêu em" hay “Em yêu anh” có thể khiến cho bạn và đối tác đạt được cực khoái hơn trong khi làm chuyện ấy. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi thốt ra những "ngôn từ tình yêu" đó trong một bộ đồ ngủ sexy vào màn dạo đầu sẽ khiến bạn có một khoảng thời gian thật tuyệt vời. 
Khoảng 75% đàn ông nói: “Anh yêu em" trong khi làm chuyện ấy và 74% phụ nữ cũng cảm thấy thỏa mãn khi nói câu tương tự. Nghiên cứu này là một trong những nghiên cứu có quy mô lớn nhất từ trước tới nay với hàng chục ngàn câu trả lời trong một cuộc khảo sát trực tuyến. Các nhà khoa học từ trường Đại học Chapman tại Mỹ đã phân tích 39,000 câu trả lời của các cặp vợ chồng sống chung với nhau ít nhất là 3 năm.
Những lời nói thì thầm yêu đương sẽ làm cả hai thêm hưng phấn. Ảnh minh họa
Những lời nói thì thầm yêu đương sẽ làm cả hai thêm hưng phấn khi làm chuyện ấy. Ảnh minh họa 

Trong cuộc khảo sát này, độ tuổi trung bình đối với nữ là 40 tuổi và nam 46 tuổi. Kết quả cho thấy việc sử dụng “ngôn từ tình yêu” trong khi quan hệ cũng giúp các cặp đôi tăng thêm khoái cảm.

Những lời nói thì thầm khi cả hai đang ở trên giường có thể giúp đối tác tăng thêm hưng phấn chẳng hạn như khen ngợi người bạn tình của mình và thì thầm những lời yêu đương. Trò chuyện qua điện thoại hay email về sex trong ngày cũng khiến họ cảm thấy thăng hoa hơn trước khi làm tình.
3/4 các cặp đôi cảm thấy thỏa mãn khi đối tác thổ lộ câu “Anh yêu em” hay “Em yêu anh” và cho rằng đây là yếu tố quan trọng nhất để tạo ra cảm giác hưng phấn cho cả nam và nữ.

Tuy nhiên, 49% đàn ông và 44% phụ nữ không thích nói ra câu này khi làm chuyện ấy. Mặt khác, tiếng cười cũng góp phần gây phấn khích khi “yêu”.
Trò chuyện qua điện thoại hay email về sex trong ngày cũng khiến họ cảm thấy thăng hoa hơn trước khi làm tình. Ảnh minh họa
Trò chuyện qua điện thoại hay email về sex trong ngày cũng khiến họ cảm thấy thăng hoa hơn trước khi làm tình. Ảnh minh họa 

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng các cặp đôi thường ngừng quan hệ tình dục sau khi cưới một vài năm và chỉ tập trung vào công việc của họ. Khoảng 83% số người được hỏi nói rằng họ cảm thấy hứng thú với sex trong 6 tháng đầu tiên. Nhưng khi được hỏi bây giờ họ cảm thấy như thế nào thì chỉ khoảng 42-43% đàn ông và 55% phụ nữ nói họ vẫn đang cảm thấy hài lòng.
Phần còn lại 16% đàn ông và 18% phụ nữ cảm thấy "trung lập" trong khi 41% đàn ông và 27% phụ nữ nói họ không còn hứng thú trong chuyện chăn gối nữa.

Hà Phương (theo Daily Mail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khi 'yêu', những lời âu yếm này có tác dụng không ngờ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin